It is currently Sun Nov 18, 2018 1:16 am
All times are UTC + 8 hours

XSMN chủ nhật ngày 28/05/2017 – Mơ thấy con gà thì đánh con gì?

Cười cho đời bớt khổ, chứ có béo bổ gì đâu...

Moderator: Cun da tinh & lanhchuachaplin

XSMN chủ nhật ngày 28/05/2017 – Mơ thấy con gà thì đánh con gì?

Postby trongthuc01 » Sat May 27, 2017 12:44 am

Là một trong số 12 con vật trong 12 giáp, những chú gà luôn luôn được chào đón rất nồng nhiệt bởi những giá trị về cả thực tế và tinh thần mà nó đem lại hàng ngày cho con người. Bạn cũng có thể hoàn toàn dễ dàng nhận thấy rằng trong bất cứ một bữa tiệc lễ lạc nào ở Việt Nam thì đây chính là một món ăn truyền thống không thể thiếu được và cũng được đánh giá rất cao về tất cả các kể cả dinh dưỡng lẫn các giá trị tư tưởng.

Nếu như bạn có nằm mơ thấy những chú gà thì đây là điềm báo gì? Ý nghĩa của những giấc mơ có liên quan đến gà là gì? Nếu như bạn mơ thấy những chú gà thì bạn nên đánh số bao nhiêu? Trong bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải mã những giấc mơ có liên quan đến gà sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Nếu như bạn tò mò và thực sự muốn tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ có liên quan tới loài gà thì mời bạn hãy bớt chút thời gian để ghé qua XSKTTN bạn nhé!


Image

Mơ thấy gà thì đánh con gì?

Nếu như bạn nằm mơ thấy những chú gà thông qua những giải mã giấc mơ của chúng tôi đã tổng hợp giải nghĩa dưới đây nhé:

- Nếu như bạn nằm mơ thấy gà con: Nếu như bạn nằm mơ thấy giấc mơ này vào buổi trưa thì đó là tín hiệu của việc bạn đang nuôi dưỡng cho mình một ý tưởng mới mẻ và hay ho có thể khiến cho bản thân mình đạt được một sự thành công vang dội rực rỡ và lớn mạnh nào đó trong công việc tương lai của bạn.

- Nếu như nằm mơ thấy gà trống: Sắp tới đây chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công cũng như là lợi nhuận cả về mặt tiền tài cũng như là mặt công danh từ một việc hoặc là chuyện gì đó mà bạn đang đổ vốn đầu tư vào gần đây.

- Nếu như bạn mơ thấy những chú gà mái: Thì có thể bạn sẽ gặp may mắn về đường tình yêu. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về giấc mơ này thì hãy xem qua tại du doan xo so than tai nhé!

Image

Mơ thấy gà có ý nghĩa gì?

- Nếu như bạn hay nằm mơ thấy những chú gà mái vào buổi trưa và còn dẫn theo những chú gà con: Thì rất có thể bạn sẽ đạt được khoảng một khoản tiền không nhỏ, có thể là khá lớn bởi lợi nhuận có được từ một sự đầu tư mà bạn đã bỏ vốn ra trước đây.

- Nếu như bạn nằm mơ thấy những chú gà đẻ trứng: Chắc chắn gia đình của bạn sẽ đón thêm được một niềm vui mới đó chính là việc gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới nữa. Chi tiết giải mã giấc mơ này chúng tôi sẽ giải thích tại những bài viết sau bạn nhé!

Ý nghĩa của những giấc mơ có liên quan tới gà, những giấc mơ liên quan và giải mã giấc mơ có liên quan đến gà, mơ thấy những con gà thì đánh con gì? Tất cả đều nằm gói gọn trong 2 con số chính là: 39– 48. Chúc cho bạn gặp được những may mắn với giấc mơ liên quan đến gà cho ngày hôm nay bạn nhé! Chúng tôi update thông tin thường xuyên nhất tại https://flipboard.com/@ttkqxsmbhomnay bạn đừng quên nhé!
trongthuc01
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 45
Joined: Fri Mar 10, 2017 12:47 pm

Re: XSMN chủ nhật ngày 28/05/2017 – Mơ thấy con gà thì đánh con gì?

Postby raijin192 » Wed Aug 02, 2017 2:38 pm

đầu tư vao bài viết rất tốt, tks thớt nha :hiehie: :hiehie: :hiehie:
raijin192
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 8
Joined: Wed Jul 26, 2017 11:00 am

Re: XSMN chủ nhật ngày 28/05/2017 – Mơ thấy con gà thì đánh con gì?

Postby kitekei » Sun Nov 12, 2017 12:35 pm

Gà là 13

[ Post made via Android ] Image
kitekei
Lính đầu bếp
 
Posts: 13
Joined: Wed Nov 08, 2017 11:41 am

Return to Tiếu lâm tự

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests