It is currently Tue Dec 11, 2018 10:46 am
All times are UTC + 8 hours

Fast & Furious ngoại truyện của The Rock

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Moderator: lanhchuachaplin

Fast & Furious ngoại truyện của The Rock

Postby Yulan » Thu Mar 08, 2018 6:01 pm

Ngay sau khi phát hành, bộ phim Fast & Furious xoay quanh hai nhân vật của The Rock và Jason Statham đã có rất nhiều phản ứng khác nhau. Tuy nhiên, Universal được xác định để thực hiện dự án này với ngày ra mắt. Xem nhiều phim hay free movies online

Lần đầu tiên được giới thiệu trong Fast Five, nhân viên siêu sao của Luke Hobbs, The Rock đã chơi những khán giả nhịp độ nhanh. Trong phần 6, một ngôi sao hành động khác tham gia vào gia đình Fast & Furious, Jason Statham trong vai Deckard Shaw.

Hai nhân vật mới, cũng như sự bất đồng giữa The Rock và Vin Diesel trên Fast 8, Universal đã lặng lẽ phát triển một bộ phim độc quyền cho Hobbs và Shaw. Và cho đến ngày nay, bộ phim đã quay một ngày chính thức.

Theo Omega Underground, bộ phim Fast & Furious sẽ bắt đầu quay vào tháng 9 năm 2018. Người nhận dự án này sẽ là đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 và Atomic Blonde.

Rock là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất của Hollywood. Tác phẩm mới nhất của ông, Jumanji: Welcome to the Jungle, thu về hơn 900 triệu đô la trên toàn thế giới. Vì vậy, việc Unversal quảng cáo cho bộ phim của mình trước Fast 9 không quá gây bất ngờ.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong các bộ phim hành động, David Leitch sẽ không gặp khó khăn gì với Fast & Furious. Với sự bổ sung của hai ngôi sao hành động nóng nhất hiện nay, đạo diễn Leitch sẽ có cơ hội tạo ra giai đoạn hành động tích cực nhất trong sự nghiệp của mình.
Yulan
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 7
Joined: Tue Jul 04, 2017 1:18 pm

Return to Tranh ảnh - Giải trí

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest