It is currently Fri Dec 14, 2018 8:20 pm
All times are UTC + 8 hours

Nét đẹp cua Hòn Thơm Phú Quốc

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Moderator: lanhchuachaplin

Nét đẹp cua Hòn Thơm Phú Quốc

Postby akakavn » Wed Nov 14, 2018 5:04 pm

du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm mà không cho Hòn Thơm coi như “mất nữa cuộc đời”. Hòn Thơm chính là xã của huyện Phú Quốc được thành lập từ năm 2003. Hòn Thơm xuất hiện tới 18 đảo lớn nhỏ, được ví von là ngọc của đảo ngọc .

Image

Truyền thuyết kể lại, các hòn đảo nơi đây ngày xưa ít những chi tiết đến các cuộc trốn chạy cũng như nuôi chí trả thù của chúa Nguyễn khi lưu lạc cho Phú Quốc vào cuộc chiến với quan quân Tây Sơn.

Hòn Thơm quyến rũ là một nhờ vào nhiều bãi cát trắng xóa phau, bóng dừa soi yên ổn uống dòng nước vào vắt ngắm thấu đáy thấy các đàn cá, tôm... Tập bơi tung không nghỉ. Đây cũng chính là nơi tươi đẹp để các bạn tham gia trong loại hình lặn biển nhìn san hô. Nơi mà bạn cũng có thể tập trung là tại một hòn đảo hoang nằm cạnh hòn đá ông chồng, ngay cùng với Hòn Móng Tay, Hòn Dưng, xa xa khi là Hòn Me Dút.

Image

mặt Bắc đảo Phú Quốc khi là các ghềnh đá mấp mô, biển đánh vào tung bọt trắng xoá. Giữa đảo là các rặng dừa rộng lớn xa tít, chung quanh Hòn Thơm có không ít hòn đảo tuyệt đẹp, còn nguyên sơ lợi ích cho việc du lịch, câu cá, lặn ngắm san hô, tắm biển.

đến Hòn Thơm, du khách tiếp tục cảm thấy thích thú khi du lịch nhiều bãi san hô, đi dạo trên triền cát, nằm hóng mát dưới bóng dừa xanh nghe sóng biển vỗ về. Nhiều ai ưa thích mạo hiểm, thì có thể kết nối đoạt được nhiều dốc đá bên cạnh ghềnh, hay kết nối câu mực cùng với ngư dân….Cách Hòn Thơm tại mười phút đi tàu, du khách rất có thể ghé thăm làng câu mực. Sống đó, cứ đêm xuống, những ngư dân lại tụ về câu mực… người dân trên những hòn đảo hầu như khiến nghề đánh bắt hải sản hoặc trồng cây ăn trái trên những sườn núi. Người dân địa phương ,họ sẵn sàng khiến “hướng dẫn viên” mang lại khách hàng xem câu mực, bắt những con nhum bò tại ghè đá cũng như chế hóa thành nhiều món đặc sản

Image

chuyến du lịch đảo phú quốc 4 Ngày 3 Đêm Khám Phá Hòn Thơm Quyến Dũ

Tùy sở yêu thích của từng người hoàn toàn có thể kết nối vào nhiều trò chơi tắm biển, lặn nhìn san hô nhà cao tầng nấc đẹp, mò bắt ốc biển các hình thù, màu sắc chưa xuất hiện trên nhiều chốn biển khác, bắt nhum (còn đặt tên nhím biển vì xuất hiện lông xù như nhím tại rừng, thịt thơm và ngon, đang được là món “lạ”). Cũng đều có người tham gia loại hình trekking khiến chuyến cuốc bộ xuyên rừng để khám phá một ngách đẹp cũng như hoang sơ khác của đảo hoang, giữa muôn trùng núi rừng cũng như biển cả.
akakavn
Thiếu úy
Thiếu úy
 
Posts: 218
Joined: Sat Apr 05, 2014 3:45 pm

Return to Tranh ảnh - Giải trí

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest