It is currently Wed Oct 24, 2018 12:03 am
All times are UTC + 8 hours

Những thắng cảnh đẹp nhất trung quốc cực đẹp lim

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Moderator: lanhchuachaplin

Những thắng cảnh đẹp nhất trung quốc cực đẹp lim

Postby huongcao123 » Wed Dec 13, 2017 11:59 am

Trung Quốc là một phần của Phương Đông huyền bí, giữ vai trò quan trọng trong nền văn hóa thế giới với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Từ lâu, Trung Quốc luôn là điểm thu hút nhiều du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp và di tích lịch sử lâu đời.
Du lịch Trung Quốc- huyền bí Phương Đông

Lẽ dĩ nhiên, sự bí ẩn của Trung Quốc bao chứa từ nhiều khía cạnh khác nhau. Trong đó, tiêu biểu là những nền tảng và giá trị văn hóa đặc trưng. Từ lâu, Trung Quốc đã trở thành cái nôi của nền văn minh nhân loại. Giải mã Trung Quốc là điều có khăn của nhiều học giả các nước. Nhờ những dấu tích văn hóa lâu đời, rộng khắp và nổi bật đã đem đến một sự cuốn hút đối với du khách.
Điểm đến nổi tiếng mê mụy lòng người vì quá hấp dẫn

Những địa điểm như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Trương Gia Giới, Đôn Hoàng... trở nên quen thuộc với nhiều du khách. Các thành phố nổi tiếng hay cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ cũng được quan tâm một cách sâu sắc. Hứa hẹn, Trung Quốc luôn là điểm đến nhiều thú vị với các hoạt động vui chơi, giải trí và văn hóa nhộn nhịp bậc nhất.
Vạn lý trường thành trung quốc

Vạn Lý Trường Thành được coi là công trình biểu tượng của quốc gia và văn hóa Trung Quốc. Nhiều câu chuyện và truyền thuyết thú vị về công trình này đã hình thành trong quá trình xây dựng và được truyền lại qua nhiều triều đại. Chính những truyền thuyết này đã thu hút nhiều du khách tới thăm quan tường thành dài nhất thế giới.
tử cấm thành trung quốc

Tử Cấm Thành là địa điểm du lịch không thể bỏ qua của du khách khi tới Bắc Kinh, Trung Quốc, nơi đây là một trong những địa điểm rùng rợn nhất của thành phố này.
trương gia giới trung quốc

Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Nơi đây được xem là thiên đường du lịch Trung Quốc với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã.
hoang mạc cao đôn hoàng trung quốc

Hang Mạc Cao Đôn Hoàng nằm ở miền tây bắc Trung Quốc, là kho tàng nghệ thuật Phật giáo to lớn nhất còn tồn tại, và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trên thế giới hiện nay. Năm 1987, Hang Mạc Cao Đôn Hoàng được đưa vào “Danh mục di sản thế giới”. Ủy ban di sản thế giới có sự đánh giá như sau: Hang Mạc Cao Đôn Hoàng nổi tiếng thế giới bởi các pho tượng điêu khắc và bích họa, đã thể hiện nghệ thuật Phật giáo liên tiếp trong suốt ngàn năm.
Thác nước Huangguoshu

Thác nước Huangguoshu cao nhất Châu Á là địa chỉ mà nhiều người tìm hiểu và lựa chọn là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Trung Quốc.

Nhiều và còn nhiều địa chỉ mà du khách ngây ngất, mê đắm và không thể thối lui tầm mắt của mình để Trung Quốc luôn mang lại cảm giác muốn tìm đến với nhiều điểm đặc sắc và cực kỳ hấp dẫn.

Có thể bạn sẽ thích du lịch những địa danh sau:
Du lịch tự túc Mỹ những điều chân thật nhất
Du lịch Tự túc Đài Loan - khám phá Cao Hùng
Cổ trấn Chu Gia Giác (zhujiajiao) - Chốn trong mơ khi dừng chân đến bếnThượng Hải
Du lịch trung quốc giá rẻ
Du lịch Hồng Kong giá rẻ
Du lịch Úc giá rẻ
Công ty Du lịch Việt Nam- Lữ Hành Việt - TOP 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các tour trong và ngoài nước, dịch vụ, vé máy bay, khách sạn với mức giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng chu đáo du khách đến tận tình Du khách về.
>>> Chuyên lịch trình tour trọn gói
TOUR DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
Du lịch Úc |Du lịch Hồng Kông | Du lich Đài Loan | Du Lich Mỹ | Du lịch Trung Quốc | Tour du thuyền trên biển | | Tour du lịch Golf| Tour Free & Easy

TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC
Tất cả các điểm đến trong nước
User avatar
huongcao123
Dân đen
 
Posts: 3
Joined: Tue Nov 28, 2017 3:51 pm

Return to Tranh ảnh - Giải trí

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests