It is currently Wed Nov 14, 2018 10:37 am
All times are UTC + 8 hours

Cả một đời ân oán - Tập 36: Xuất hiện thêm một ô sin nhiều chuyện khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) phát đ

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Moderator: lanhchuachaplin

Cả một đời ân oán - Tập 36: Xuất hiện thêm một ô sin nhiều chuyện khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) phát đ

Postby seonhanhlentops » Thu Apr 19, 2018 10:26 pm

Dù đã 20 năm trôi qua nhưng chưa lúc nào bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) hết hận Dung (Hồng Diễm) vì cho rằng chính Dung đã gián tiếp gây ra cái chết cho ông Quang (NSƯT Mạnh Cường). Trong một bữa cơm gia đình, ô sin mới nhà họ Vũ đã vô tình đặt đồ ăn đúng quán của Dung khiến Đăng (Mạnh Trường) và Khôi (Thanh Sơn) nhận ra hương vị quen thuộc năm nào.

"Nhìn cách bày biện thế này lại thấy nhớ chị dâu. Từ hồi không được ăn cơm chị dâu, hôm nay em mới được một bữa đúng chất" - Khôi nói trong bữa cơm. Trước đó, Đăng cũng nói rằng hương vị các món ăn rất ngon và rất quen. Điều này khiến chị Út - ô sin mới nhà họ Vũ - thắc mắc và tò mò hỏi bà Lan về người chị dâu mà Khôi nhắc tới.
Image
"Tại sao món chả cốm cháu làm, chú Khôi lại bảo là giống hương vị chị dâu nấu, là thế nào hả bà? Đấy là mẹ Nguyên hay vợ hai chú Đăng? Cháu nói thật, cháu thương bà lắm. Mang tiếng có hai ông con, trông đến là soái ca, một thì bỏ vợ, hai thì vợ bỏ. Mà cái tuổi này rồi, đáng nhẽ là phải được dâu hầu hạ, chăm sóc. Ai lại từ sáng đến tối thui thủi một mình, nghĩ mà tội ghê" - chị Út thẳng thắn hỏi bà Lan.

Vốn chưa hết hận Dung và không công nhận vợ của Khôi, bà Lan tức phát điên trước câu hỏi của ô sin: "Dâu gì ở đây? Chỉ có mẹ thằng Nguyên là con dâu chính thức thôi, hiểu chưa? Tôi cấm cô nói linh tinh. Không đến lượt cô mở mồm ra, lo tốt công việc của mình đi".

Đến bao giờ bà Lan mới hết hận Dung và chấp nhận lại cô là con dâu chính thức của Vũ gia? Xa cách 20 năm, nếu một ngày chạm mặt nhau, Dung, Đăng và bà Lan sẽ như thế nào?

Tập 36 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 hôm nay (19/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!
seonhanhlentops
Dân đen
 
Posts: 1
Joined: Mon Apr 16, 2018 1:47 pm

Return to Tranh ảnh - Giải trí

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest