It is currently Thu Nov 15, 2018 4:19 pm
All times are UTC + 8 hours

Sir Alex luôn là biểu trưng vĩ đại nhất đề cập cả lúc ông ko còn là 1 HLV

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối

Moderator: lanhchuachaplin

Sir Alex luôn là biểu trưng vĩ đại nhất đề cập cả lúc ông ko còn là 1 HLV

Postby tuanxuxu » Wed May 09, 2018 10:14 am

Thời thế đã thay đổi đa số nhắc diễn ra từ Sir Alex Ferguson nghỉ hưu 5 năm về trước. Nhưng sở hữu 1 "hằng số" vẫn luôn còn đó trong bóng đá, Đó là "con người" và sở hữu vẻ như Jose Mourinho đang rất đuối khoản này.

Kich thích khả năng của cầu thủ, đẩy tinh thần tranh đấu lên cao nhất luôn là khí giới số một của Sir Alex. Trong suốt 26 năm dẫn dắt Man United và hầu hết năm trước chậm triển khai nữa tại Scotland, chậm tiến độ là bí quyết để "Máy sấy tóc" luôn là thức thời và giành vô số quang vinh.

nói về Sir Alex, gọi ông là kẻ "độc đoán", "chuyên quyền" cũng chẳng sai. Ông muốn thâu tóm quyền lực và trở nên người mang tiếng nói lớn nhất trong mỗi cuộc tranh cãi. Mỗi phương pháp khiến đều mang mặt trái và cách thức của Sir Alex cũng như vậy. Chỉ mang điều tác hại của nó ít hơn phổ thông so sở hữu lợi ích đem lại.

Thành công tiếp nối thành công, và Sir Alex thành công ngay cả khi đã nghỉ hưu. Đó là khi mọi người nói về ông mỗi lần M.U thất bại, so sánh mang ông khi 1 người nào ngừng thi côngĐây mới lên nắm quyền ở Old Trafford và hơn tất thảy, ở giây lát tử sinh gần đây.

thông tin Sir Alex xuất huyết não, phải nhập viện cấp cứu khiến bàng hoảng cả toàn cầu bóng đá. Chưa bao giờ người ta thấy cùng đồng này đồng lòng đến thế để cầu chúc cho một người. Sự tôn trọng, mến mộ, bi cảm đã kể lên tất cả: Sir Alex luôn là biểu trưng vĩ đại nhất đề cập cả lúc ông ko còn là 1 HLV.

Và thật khổ sở cho bất cứ HLV nào bị đặt lên bàn cân sở hữu Sir Alex. Ngay lúc này, là Jose Mourinho. Mới cuối tuần trước, Mourinho lại lên tiếng chỉ trích các học trò sau thất bại 0-1 trước Brighton. Chuyện thầy mắng trò, trò cãi thầy hay nội bộ M.U lục sục đã chẳng còn gì mới kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu.

các tiêu cực lên tới đỉnh điểm khi Mourinho nắm quyền. Yêu thương thì hạn chế và chiếc người ngoài nhận ra là Mourinho đang điều hành đế chế của mình bằng nỗi sợ. Ông luôn gắt gỏng, bức xúc, quát nạt bất cứ người nào thấy chướng mắt, sẵn sàng tung hê tên học trò lên mặt báo và biến họ thực lòng điểm chịu áp lực.

Đây là thế giới tự do và ví như phương pháp khiến của Mourinho hiệu quả, chí ít diễn tả qua những danh hiệu (đặc biệt là siêu đẳng Anh và Champions League), chắc hẳn chẳng ai sẽ có ý kiến gì. Nhưng không, M.U vẫn luẩn quẩn trong vòng hỗn loàn. Quỷ đỏ tay trắng mùa này, cố nhiên Đó là các rạn vỡ khó lòng hàn gắn trong phòng thay đồ.

Chuyện Paul Pogba, Anthony Martial, Luke Shaw, 1xbetviet Matteo Darmian... Mourinho chưa thể giải quyết triệt để ở bất cứ cá nhân nào. Mourinho đang nắm Old Trafford nhưng nghe đâu ông không thể kiểm soát được người nào.
Quay lại có Sir Alex, khi được hỏi trong khoảng nào được ông tiêu dùng đa dạng nhất trong suốt 26 năm ở M.U, câu trả lời là: khiến cho phải chăng lắm. Một lời cổ vũ giản dị, thực tâm trong khoảng 1 người khó tính và luôn đòi hỏi cao ở cầu thủ, chậm tiến độ vững chắc là thứ doping ý thức mạnh nhất.

Sir Alex hòa hợp được tôn nghiêm của mình mang tình ái thương, tạo nên cảm giác về một người to tuổi đáng kính trong gia đình, thay vì thuần tuý là quan hệ cấp trên - cấp dưới. M.U của Sir Alex không hề không bao giờ khó khăn nhưng luôn đoàn kết. Máy sấy tóc luôn đi trước một, thậm chí là 2 bước để ngăn chặn các hiểm họa gây tranh chấp tập thể. Chuyện sở hữu Japp Stam, David Beckham, Ruud Van Nistelrooy, Roy Keane... Mang thể làm ông trở thành kẻ độc tài, nhưng là kẻ độc tài luôn được yêu quý trong mắt người hâm mộ.

Mourinho có thể sống thoải mái sở hữu bất ổn, có xung đột nhưng thực tại chỉ ra đội bóng của ông không thể. M.U cần sự ổn định để tụ hội tái thiết, ko phải và ko nên là nơi cung ứng scandal cho nước Anh. Do đó, chờ đến khi Sir Alex khỏe lại, trong hành trang tới thăm ông bạn già, ngoài bó hoa, Mourinho nên cầm theo cuốn sổ ghi chép của mình.
tuanxuxu
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 37
Joined: Fri Jul 07, 2017 12:04 pm

Return to Tranh ảnh - Giải trí

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests