It is currently Mon Oct 22, 2018 1:45 pm
All times are UTC + 8 hours

Quý I có lãi, Gỗ Trường Thành đặt mục tiêu giải quyết hàng tồn kho triệt để

Mua của thằng chán, Bán cho thằng cần

Moderator: mathsvn

Quý I có lãi, Gỗ Trường Thành đặt mục tiêu giải quyết hàng tồn kho triệt để

Postby ngocanhh » Thu May 17, 2018 12:51 am

Theo nội dung đại hội cổ đông năm 2018, Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (Mã chứng khoán: TTF) đặt kế hoạch kinh doanh không có gì thay đổi so với kế hoạch năm 2017 với doanh số 1.570 tỷ đồng và 76 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tuy nhiên đáng chú ý về kế hoạch giải quyết các vấn đề tồn đọng, Gỗ Trường Thành quyết tâm giải quyết các vấn đề khó khăn từ nhiều năm trước đặc biệt với nội dung về hàng tồn kho, cụ thể là tồn kho nguyên liệu và vấn đề tồn kho thành phẩm.
Image
Mặt khác Công ty cũng cam kết sẽ giải quyết triệt để các loại chi phí; các khoản đầu tư ra ngoài ở công ty con, công ty liên kết. Đặc biệt trong năm nay, Công ty cũng sẽ giãn nguồn lực tiếp cận với các khách hàng trong và ngoài nước, đang xúc tiến các đơn hàng xuất khẩu đầu tiên, thay vì chỉ kỳ vọng các khoản doanh thu từ Vingroup – khách hàng độc nhất.

Theo đó, Công ty sẽ tập trung đầu tư chinh phục tại các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Dự kiến năm tới sẽ chuyển nhượng vốn góp tại các công ty con, công ty liên kết liên doanh để bổ sung vốn lưu động cho công ty mẹ.

Xem chi tiết: >> https://mohinhdoanhnghiep.wordpress.com/2018/05/16/dai-hoi-co-dong-go-truong-thanh-quy-i-guong-day-thu-lai-quyet-tam-xu-ly-triet-de-hang-ton-kho/

Về kết quả kinh doanh sau khi ông Mai Hữu Tín, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TTF lên nằm quyền điều hành, TTF đã đạt được những kết quả khá tích cực với 35 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Để đạt được kết quả như vậy, Theo ông Tín, Để đạt được doanh thu này, nhân viên đã làm việc gấp đôi, nhà máy hoạt động công suất gấp đôi.
Chia sẻ thông tin đầu tư, các thông tin nóng hổi của doanh nghiệp nhà nước, các tin tức thay đổi vốn điều lệ, tin tức báo cáo kiểm toán cuả doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán
ngocanhh
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 32
Joined: Thu Apr 19, 2018 5:50 pm

Return to Quảng cáo - Rao vặt

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Bing [Bot] and 10 guests