It is currently Mon May 21, 2018 7:02 am
All times are UTC + 8 hours

Lợi ích không ngờ của tỏi đen mọc mầm với sức đề kháng

Mua của thằng chán, Bán cho thằng cần

Moderator: mathsvn

Lợi ích không ngờ của tỏi đen mọc mầm với sức đề kháng

Postby thanhmai08 » Sat May 20, 2017 12:24 pm

Bình thường, các hoa quả mọc mầm hầu như đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Tuy nhiên tỏi đen mọc mầm lại có nhiều chức năng đảm bảo an toàn sức khỏe.

Các nhà khoa học cho thấy thêm, thành tố của tỏi đen mọc mầm có nhiều chất đẩy lùi những virus tấn công thể trạng. Độc đáo, trong củ tỏi mọc mầm có chứa những chất chống oxy hóa cực mạnh (được chuyển hóa từ lúc chưa mọc mầm sang mọc mầm) giúp ngăn chặn những bệnh do vi sinh vật, vi rút. => tỏi đen giá bao nhiêu
[center]Image[/center]

Chống các bệnh ung thư

Không những tốt cho sức đề kháng, tỏi đen mọc mầm còn là khắc tinh của ung thư, là mùi vị thuốc tự nhiên giảm thiểu căn bệnh nguy hại này. Quy trình nảy mầm trong tỏi đen kích thích sản sinh chất phytochemical, có khả năng chặn sự lây truyền của các tế bào các bệnh ung thư ác tính và kiềm chế hoạt động của những chất gây ung thư trên thể trạng. Bên cạnh đó, tỏi đen cũng sản sinh 1 lượng lớn những chất chống gốc oxy tự do - một vào những lý do chính cho sự hình thành của bệnh ung thư.

Bảo đảm hệ tim mạch

1 báo cáo được đăng trên tạp chí ACS' Journal of Agricultural and Food Chemistry mới đây cũng cho thấy, những củ tỏi đã mọc mầm 5 ngày có hoạt tính chống oxy hóa tốt cho tim cao hơn củ tỏi tươi. Cũng tương tự cách phytochemicals ngăn hoạt động của những chất gây bệnh ung thư, củ tỏi mọc mầm cũng tăng nhanh hoạt động của enzym và chặn đứng những hoạt động gây ra sự hình thành mảng bám - căn nguyên dẫn tới bệnh tắc nghẽn tim, bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau tim.

Phòng tránh đột quỵ

Tỏi đen mọc mầm đem đến chất anjoene - chất hạn chế sự hình thành của các cục máu đông. Tuy nhiên, chất nitrit trong củ tỏi giúp làm co và giãn động mạch. Cả hai chất hoạt động song song giúp đẩy lùi sự hình thành của những cơn đột quỵ.

Chống lão hóa

Chúng ta đều biết rằng chất chống oxy hóa giúp phòng tránh lão hóa sớm bằng phương pháp loại bỏ những gốc tự do trong thể trạng. tuy nhiên theo nghiên cứu được ra mắt bên trên tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry, củ tỏi mọc mầm không chỉ chặn đứng sự xuất hiện của các nếp nhăn nhưng vẫn có khả năng phòng tránh sự suy thoái của những cơ quan trong cơ thể.

Nâng cao hệ thống miễn dịch

Nếu bạn nhiều lần bị cảm lạnh và ho hoặc viêm nhiễm thì tỏi đen là một phương thuốc hữu hiệu. đấy là bởi vì mầm tỏi đen, nhất là loại đã mọc mầm 5 ngày, đem đến cho thân thể chất chống oxy hóa, triệt tiêu sự nhiễm trùng cho những tế bào trong cơ thể.những chất chống oxy hóa theo thứ tự tăng cường khối hệ thống miễn dịch của bạn gái bằng cách bảo đảm an toàn các tế bào rất có vai trò diệt viêm. Việc ăn tỏi đen đã mọc mầm sẽ làm “ngừng ngay lập tức” những dấu hiệu về ngộ độc thực phẩm như ỉa chảy hay đau bụng lúc ăn phải thực phẩm không rõ xuất xứ.
Nguồn: https://xuhuongtrangdiemvi.blogspot.com/2017/05/toi-en-moc-mam-co-tac-dung-rat-tot-voi.html
thanhmai08
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 59
Joined: Mon Aug 22, 2016 12:20 pm

Return to Quảng cáo - Rao vặt

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Bing [Bot] and 7 guests