It is currently Wed Jun 20, 2018 9:15 pm
All times are UTC + 8 hours

Uống sản phẩm tăng lực đúng phương pháp đem lại hiệu quả bất ngờ

Mua của thằng chán, Bán cho thằng cần

Moderator: mathsvn

Uống sản phẩm tăng lực đúng phương pháp đem lại hiệu quả bất ngờ

Postby hongthanhxuan2020 » Tue May 30, 2017 11:21 am

Thực chất thức uống nước tăng lực không hề có hại cho cơ thể nếu biết dùng đúng mực và hiệu quả. Cập nhật ngay những bí quyết dùng nước tăng lực đúng cách để có thể tận dụng hiệu quả của thứ nước giải khát này.

Image

1. Chú ý mức độ khi dùng

Khả năng sử dụng của nước tăng lực là cung cấp những năng lượng cần thiết cho cơ thể hỗ trợ làm tinh tương, minh mẫn đầu óc. Điều này được thực hiện bởi những thành phần có khả năng tác động não bộ như caffein, taurin… Đây đều là các loại chất không bất lợi cho sức khỏe nhưng nếu uống quá liều lượng có thể gây ra các tình trạng đến trí óc như hoa mắt, chóng mặt, tim đập mạnh…

Bình quân một lon nuoc bo huc Viet 250ml sẽ có 50-80 mg caffein, bằng 1 hoặc 1 tách rưỡi cà phê đen. Theo nghiên cứu của Hiệp hội An toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA), một người trưởng thành không có dấu hiệu sức khỏe bất thường chỉ nên dùng tối đa 400mg caffeine mỗi ngày. Như vậy chúng ta chỉ nên dùng nước tăng lực tối đa ít hơn 5 lon một ngày và chỉ nên chia đều lượng sử dụng trong ngày chứ không nên sử dụng nhiều cùng một lúc do nguy cơ tác động nguy hiểm đến sức khỏe.

2. Không dùng như nước giải khát

Nước tăng lực có khả năng hạn chế cơn khát nhất thời nhưng không có công dụng bù nước như nước lọc hoặc nước trái cây. Nhiều người thường uống loại nước này khi mất nước và dùng với lượng lớn trong cùng một lúc, điều này rất bất lợi cho cơ thể và thường gây ra phản lợi ích của nước giải khát, trí não không tỉnh táo hơn mà còn khiến cảm thấy hoa mắt, chóng mặt nhiều hơn.

Theo thông báo của EFSA, nước tăng lực là một dạng thức uống giải khát chức năng, không có chức năng cấu thành để tham gia vào quá trình bù nước cho cơ thể người. Vì thế chỉ khuyến nghị uống nước trắng để tăng cường nước khi tập thể thao, và sử dụng nước tăng lực bo huc Thai Lan trước khi luyện tập để tăng cường sức bền chứ không sử dụng sau khi luyện tập xong.

3. Tuyệt đối không dùng chung với đồ dùng có cồn

Thực chất theo bằng chứng của EFSA nước tăng lực kết hợp với rượu không có khả năng gây tác động tiêu cực đến cơ thể ngay lập tức. Tuy vậy lạm dụng liều lượng lớn với đồ uống có cồn sẽ khiến người uống không có cảm giác say, kích thích não bộ muốn dùng không ít hơn, cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe vì lạm dụng.

4. Đảm bảo chọn sử dụng sản phẩm uy tín

Ngày nay trên thị trường có rất không ít loại nước tăng lực của các thương hiệu khác nhau như Bò húc, Sting, Number One… Mỗi loại thức uống này đều được đảm bảo về những thành phần, uy tín sản xuất và danh tiếng thương hiệu. Tuy vậy có không ít sản phẩm hàng nhái, hàng giả cũng đang tràn lan trên thị trường, gây ra không ít hoang mang cho người uống và bất lợi cho sức khỏe nếu sử dụng nhầm.

Việc chọn lựa sản phẩm nước tăng lực chất lượng, đúng thương hiệu, còn hạn uống là vô cùng cần thiết để giữ cơ thể khỏe mạnh. Điều đáng nói hơn nên chọn những thương hiệu uy tín là cách an toàn nhất người tiêu sử dụng có thể thực hiện.

5. Các chú trọng khi uống

Bên cạnh đó, dùng nước tăng lực đúng cách còn nên quan tâm một số điều sau:

– Tùy người mới có thể dùng nước tăng lực nước bò húc Việt Nam, đối tượng là người đang trong giai đoạn mang thai, người có bệnh về tim, đái tháo đường, thừa cân hoặc những chứng bệnh xơ vữa động mạch… nên tránh dùng loại nước này.

– Nghỉ ngơi để hồi phục sức lực sau khi vận động mạnh rồi mới sử dụng nước giải khát để đẩy nhanh thời gian bù lại năng lượng.

– Hết sức cẩn thận về mức nước tăng lực trước khi uống, đọc kĩ những công dụng phụ để đảm bảo vấn đề cơ thể không có khả năng gặp phải các vấn đề này.

Uống nước tăng lực đúng cách sẽ giúp ta cân bằng được những tác dụng từ thứ thức uống này. Không nên sử dụng quá nhiều và uống sai thời điểm, người dùng để tránh gặp phải lợi ích phụ bất lợi cho sức khỏe.

>>Bạn đọc xem thêm: Thông tin chi tiết
hongthanhxuan2020
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 6
Joined: Fri Apr 28, 2017 11:34 am

Return to Quảng cáo - Rao vặt

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Bing [Bot] and 12 guests