It is currently Sun Oct 21, 2018 8:23 pm
All times are UTC + 8 hours

Phẫu thuật mắt to là gì và có an toàn không

Mua của thằng chán, Bán cho thằng cần

Moderator: mathsvn

Phẫu thuật mắt to là gì và có an toàn không

Postby caotam95 » Sat Jul 21, 2018 3:42 pm

Đôi mắt nhỏ, hí được coi “kẻ thù” nhan sắc của các chị em phụ nữ. Nó khiến đôi mắt của các chị em trông kém duyên và thiếu sự tươi trẻ. Tuy nhiên, với sự lên ngôi của công nghệ thẩm mỹ mắt ngày nay, chị em hoàn toàn có thể tự tin xóa bỏ nỗi lo lắng này với phương pháp phẫu thuật mắt to. Vậy phẫu thuật mắt to là gì? Hiệu quả nó ra sau? Và đã có ai phẫu thuật mắt to đẹp như mong đợi? Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp thích đáng.
*** Xem ngay: Hình ảnh phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là gì? Hiệu quả ra sao?
Nói đến phương pháp thẩm mỹ mắt to, nhiều người lầm tưởng và sợ đây là một phương pháp rất đau và phức tạp, vì nhờ đến phẫu thuật “dao kéo”. Nhưng thực chất phẫu thuật mắt to chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, thực hiện vô cùng nhanh chóng.
Image

Phẫu thuật mắt to là gì? Đó là phương pháp thẩm mỹ mắt mà ở đó Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cẩn thận, tỉ mỉ loại bỏ 1 phần nếp rẻ quạt ở góc mắt trong với 1 tỉ lệ hợp lý để làm mắt bạn to tròn hơn, cải thiện tầm nhìn đáng kể. Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng có nếp rẻ quạt lớn, che khuất một phần của mắt, khiến tầm nhìn trở nên hạn hẹp và nhỏ hơn so với mắt bình thường.
*** Bác sĩ tư vấn: Phẫu thuật mắt to tròn

Thời gian phẫu thuật mắt to thường chỉ mất khoảng 30 – 45 phút là có thể hoàn thành, các trường hợp phức tạp, nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt thì thời gian sẽ lâu hơn một chút. Và đây chỉ là kỹ thuật tác động đến phần da mí mắt ở nếp rẻ quạt, giúp mắt to tròn hơn mà không tác động đến giác mạc, hay thị lực. Nên không cần thắc mắt phẫu thuật mắt to là gì? Hay có an toàn hiệu quả không nữa các bạn nhé.

Phẫu thuật mắt to là gì? Khách hàng trải nghiệm thực tế
Phẫu thuật mắt to là gì có lẽ các bạn đã rõ. Nhưng để chị em có thêm động lực và niềm tin trên hành trình làm đẹp của mình. Hãy cùng chúng tôi xem qua những kết quả “thần kỳ” sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to trên tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay dưới đây.
*** Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Image

Chị Bảo Trân phẫu thuật mắt to đã 7 ngày, mắt không sưng, khóe mắt không có sẹo, nhìn to tròn, tươi trẻ và đẹp như chưa từng thẩm mỹ.

Chị Lan Anh đã 5 ngày, nhờ cơ địa tốt, nên không sưng nhiều. Mắt tự nhiên, không sẹo, hài hòa với khuôn mặt.

Chị Tuyết Nga sử hữu đôi mắt to tròn và xinh đẹp rạng ngời sau khi 1 tuần nghỉ dưỡng tại nhà. Và dùng đầy đủ thuốc uống tại trung tâm, cũng như nghe theo chế độ chăm sóc mắt hợp lí của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
Xem thêm: Phẫu thuật mắt to là gì
Nâng ngực nội soi là sao và hiệu quả tới đâu? Phải chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau và không có biến chứng?
caotam95
Thiếu úy
Thiếu úy
 
Posts: 219
Joined: Wed Mar 07, 2018 10:08 am

Return to Quảng cáo - Rao vặt

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Bing [Bot] and 10 guests