It is currently Sun Dec 16, 2018 12:04 am
All times are UTC + 8 hours

Digital marketing thực sự đem lại hiệu quả cao khi bắt đầu khởi nghiệp

Mua của thằng chán, Bán cho thằng cần

Moderator: mathsvn

Digital marketing thực sự đem lại hiệu quả cao khi bắt đầu khởi nghiệp

Postby sopheaviet23 » Thu Dec 06, 2018 6:15 pm

Digital marketing là giải pháp tối ưu nhất để các doanh nghiệp nhỏ tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, vì mới thành lập nên có nhiều vấn đề lớn hơn phải giải quyết, các chủ doanh nghiệp nhỏ lại thường bỏ qua digital marketing. 6 điểm sau đây giải thích lý do tại sao tiếp thị lại quan trọng đối với doanh nghiệp trong công cuộc phát triển thịnh vượng.

Đối thủ cạnh tranh chính là “giáo viên" digital marketing của bạn
Bước đầu tiên của bạn khi “dấn thân" vào digital marketing là xem những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Truy cập trang web của họ để xem điều gì có thể thu hút khách hàng, và điều gì đang khiến họ có nguy cơ thất bại. Dành thời gian nghiên cứu đối thủ cạnh tranh sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về cách trình bày sản phẩm/dịch vụ của bạn theo cách tốt hơn.

Digital marketing giúp doanh nghiệp nhỏ hiện diện trực tuyến nhiều hơn
Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, và bạn đang nghĩ rằng website không đem lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn thì bạn đang sai lầm! Sự hiện diện trực tuyến sẽ mang đến khách hàng mới và giúp họ kết nối với bạn. Đặc biệt, website tương ứng trên thiết bị di động sẽ càng thúc đẩy lưu lượng truy cập tìm kiếm, thường dựa trên tìm kiếm địa phương. Nhân tiện, bạn có biết rằng 78% các tìm kiếm địa phương đó sẽ mau chóng chuyển thành bán hàng thật sự? Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình được tìm thấy trực tuyến, bạn cần một trang web, cộng với các tài khoản trên Facebook, Twitter, Google, Instagram và LinkedIn.

Feedback của khách hàng là tiền đồ cho thành công của bạn
Khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của bạn, để lại feedback trên mạng đóng một vai trò lớn trong danh tiếng và chiến lược digital marketing của thương hiệu bạn. Feedback không chỉ cho người khác biết về chất lượng của công ty bạn, mà còn xác định được mức độ công ty của bạn sẽ xếp hạng trong các tìm kiếm địa phương. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 72% người dùng sẽ tin tưởng một doanh nghiệp nếu nó có đánh giá tích cực. Chính vì thế, bạn nên khuyến khích phản hồi từ các khách hàng hiện tại của mình. Chọn một nền tảng như Facebook hoặc TripAdvisor để thu thập trải nghiệm và ý kiến ​​của người dùng.

Digital marketing không thể thiếu những email marketing chất lượng
Ngay cả trong thời đại digital marketing hướng về social media nhiều hơn, tiếp thị qua email vẫn là chiến lược hàng đầu để thu hút và giữ khách hàng. Để làm điều này, trước tiên bạn phải tạo một danh sách lớn. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng giảm giá đặc biệt hoặc đặc quyền VIP để đổi lấy địa chỉ email của họ. Nhiều người sẽ đăng ký một danh sách nếu họ được tạo cảm giác đặc biệt theo một cách nào đó. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng ranh giới giữa email marketing và spam rất mong manh. Do đó, việc thiết kế và xây dựng nội dung cho email phải thật kĩ lưỡng và đầu tư.

Bán hàng qua app, còn gì tuyệt vời hơn để thu hút khách hàng?
Ứng dụng di động không chỉ tạo nên tiện ích cho khách hàng thường xuyên sử dụng di động mà còn là công cụ Digital marketing tuyệt vời. Chúng có thể được sử dụng để thu hút khách hàng mới thông qua các chương trình khách hàng thân thiết hoặc giúp duy trì khách hàng hiện tại thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Ứng dụng cũng có thể thu thập phản hồi và giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ trải nghiệm của họ.
dịch vụ seo từ khoá|seo chất lượng giá rẻ
sopheaviet23
Lính lau súng
 
Posts: 18
Joined: Thu Oct 27, 2016 8:12 pm
Location: TP.HCM

Return to Quảng cáo - Rao vặt

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Bing [Bot] and 2 guests