It is currently Mon Dec 17, 2018 10:26 pm
All times are UTC + 8 hours

Cách khởi đầu của người mới học tiếng anh!

Cách khởi đầu của người mới học tiếng anh!

Postby Dao Cham » Tue Oct 17, 2017 5:16 pm

Cách để học tốt tiếng anh tốt nhất của bạn là gì? Mỗi người có một cách riêng: học tại trung tâm tiếng anh, tham gia một khóa học tiếng anh tại nhà giáo viên, lập nhóm bạn học tại nhà, tự kiếm tài liệu tự học tiếng anh giao tiếp. Nhu cầu học tốt tiếng anh giao tiếp của bạn thường bắt đầu ở tự học và tìm tài liệu. Đây sẽ là 2 nguồn mà ai cũng tham khảo cho quá trình tự bắt đầu đó!
Tài liệu học tiếng anh giao tiếp mà ai cũng cần có!
Để học, ai cũng cần có sách. Học tiếng anh cũng không ngoại lệ, bạn cần rất nhiều sách và tài liệu tham khảo. Tuy nhiên, với hiểu biết và trình độ của người mới bắt đầu, bạn sẽ cần có những thứ sau trong bộ sưu tập tài liệu:
- Giáo trình: Đây sẽ là mản đất bạn gieo trồng và thu hoạch kiến thức. Với lượng kiến thức cho người mới học, bạn nên lựa chọn giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản. Bạn sẽ được tìm hiểu những kiến thức nền tảng đơn giản mà vô cùng cần thiết cho việc học tiếng anh: cách phát âm, trọng âm từ, ngữ điệu câu, ngữ pháp câu đơn.... Với những kiến thức này, bạn sẽ tự tin nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng anh. Bạn sẽ giao tiếp tự tin hơn nhiều khi phát âm chuẩn và đúng cách. “Chứng bệnh” ngại nói, sợ sai sẽ chấm dứt hoàn toàn khi bạn có thể nói tiếng anh các câu đơn giản rõ nghĩa.
- Nghe các đoạn hội thoại. Việc nghe các đoạn hội thoại sẽ giúp bạn tăng mức độ phản xạ với các tình huống thường gặp. Ngoài ra, việc sử dụng từ ngữ và câu đúng ngữ cảnh rất quan trọng, giống như cách một đứa trẻ sử dụng ngôn ngữ đúng cách, đúng lúc. Các đoạn hội thoại tiếng anh giao tiếp còn giúp bạn làm quen với các nền văn hóa, các công trình lịch sử.
Người mới bắt đầu học tiếng anh ban đầu có sự bỡ ngỡ khi tìm hiểu kiến thức với sự háo hức và tinh thần quyết tâm như những ngày đầu. Sự ham học hỏi chính là điều mai một dần khi bạn học lâu nhưng chưa thấy thành tích cụ thể. Vì vậy hãy giữ đúng tinh thần học tập trong suốt quá trình nhé!
Dao Cham
Lính lau súng
 
Posts: 27
Joined: Wed Aug 16, 2017 4:42 pm

Re: Cách khởi đầu của người mới học tiếng anh!

Postby Dao Cham » Fri May 18, 2018 3:35 pm

Các bạn mới học tiếng Anh cũng có thể học tiếng Anh qua những tên tiếng Anh cua người nổi tiếng dành cho nam và nữ đấy ạ ví dụ như:
Andrew “Sự mạnh mẽ”
Alexander “bảo vệ”
Arnold “Người quyền lực”
Brian “có sức mạnh”
Chad “là chiến binh”
Drake “Rồng”
Harold “là người cai trị”
Harvey “một chiến binh xuất chúng”
Leon “ sư tử”
Leonard “một chú sư tử dũng mãnh”
Louis “người chiến binh trứ danh”
Mars Richard “là một sự uy dũng”
Ryder “là một người truyền tin”
Charles “ chiến binh”
Vincent “chinh phục một điều gì đó”
Walter “một chỉ huy đội quân”
xem thêm tại: tên tiếng Anh hay cho nam
Dao Cham
Lính lau súng
 
Posts: 27
Joined: Wed Aug 16, 2017 4:42 pm

Return to English Help Corner

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron