It is currently Mon Dec 17, 2018 10:26 pm
All times are UTC + 8 hours

Là dân chuyên Pháp mình đã học TOEIC như thế nao

Là dân chuyên Pháp mình đã học TOEIC như thế nao

Postby huutien195 » Wed May 23, 2018 10:23 am

Chào các bạn, mình là Vũ Trang. Mình vừa lấy kết quả thi Toeic tại IIG, mình thi được 720 điểm Toeic trong đó Listening là 375 và reading là 345. Mình vô cùng hài lòng với kết quả này vì đối với 1 đứa dân tiếng Pháp như mịnh Cùng cảnh ngộ mất gốc tiếng Anh với các bạn nên mình hiểu được những băn khoăn , lo lắng của các bạn khi vẫn đang loay hoay, chật vật đi tìm phương pháp học tiếng Anh để cải thiện trình độ của mình.

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất đó là các bạn phải tìm được động lực học tiếng Anh cho chính mình. Chỉ khi có động lực học, bạn mới đảm bảo không bỏ cuộc giữa chừng ( điều này quan trọng lắm nhé vì mấy đứa bạn mình chúng nó cũng định học tiếng Anh nhưng đứa nào đứa đấy học được có 1 thời gian ngắn là bỏ, may chỉ có mình là trụ được hihi) bằng cách này hay cách khác nhất định bạn phải tìm được động lực học cho mình.
Sau khi đã tìm được động lực cho bản thân, mình bắt tay vào rèn luyện nghiêm túc trong 5 tháng như thế này:

Ban đầu, mỗi ngày mình dành ra 1,5 tiếng để học tiếng Anh. Lúc mới học cũng nản lắm, học tiếng Pháp thì mình có thể học cả ngày mà không biết chán nhưng không hiểu sao cứ sờ đến tiếng Anh là mắt mình lại díp lại. Qua bạn bè giới thiệu, mình đăng ký học Toeic ở Athena. Nghe lời đồn đại đã lâu là trung tâm luyện thi toeic này học áp lực kinh khủng hôm nay mới có dịp được học. Và đúng như lời đồn, học hành áp lực thật lol. Bài tập nhiều vô đối, học cực kỳ nặng. Để hoàn thành số lượng bài tập trung tâm giao mình thường mất 2-3 tiếng để làm bài, mới đầu chưa quen nhưng lâu dần tạo được thói quen ngồi học tiếng Anh liền 1 lúc mấy tiếng mà không thấy phát khiếp như hồi đầu.

Với khoảng thời gian 3 tiếng 1 ngày, mình phân bổ như thế này:

-Với những ngày đi học hoặc làm bài tập ở Athena mình sẽ dành thời gian theo tỷ lệ 40-60 nghĩa là nghe chiếm 40% và đọc chiếm 60% thời gian.

Nghe:
Mình học nghe theo từng part nhé. Học phần nào chắc phần đó. Với mỗi bài nghe Toeic mình đều áp dụng phương pháp nghe-kiểm tra đáp án trước => xem script=> vừa nghe vừa đọc script=>nghe lại 1 lần nữa=> dịch lại nội dung bài khóa bằng miệng.( đây là phương pháp đi học ở Athena được trung tâm bật mí cho đó)

Đọc:
Vì từ vựng của tiếng Pháp cũng hơi giống tiếng Anh nên mình không gặp phải quá nhiều khó khăn khi học đọc. Tuy nhiên, mình chỉ thấy choáng với thời gian và lượng bài tập quá lớn thôi.

Từ vựng:
Mỗi ngày mình học ít nhất 30-50 từ mới, ngày hôm sau lại ôn lại từ vựng của ngày hôm trước nên lượng từ bị rơi rụng cũng không quá nhiều mà lại nhớ được từ lâu.

Trên đây là những kinh nghiệm học toeic của mình, hi vọng những chia sẻ này có thể giúp ích được phần nào đó cho các bạn. Nếu các bạn cần tham khảo kinh nghiệm hay chia sẻ thông tin thì có thể ibox mình nhé
huutien195
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 5
Joined: Thu Aug 03, 2017 4:39 pm

Re: Là dân chuyên Pháp mình đã học TOEIC như thế nao

Postby tmvnmhnet » Mon Jun 04, 2018 7:21 am

Túi nâng ngực nội soi Nano Chip được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano vô cùng mềm mại. Loại túi này được trang bị con Chip thông minh có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như thông tin bác sĩ, ngày thực hiện…Đặc biệt, với hơn 10.000 tiếp điểm/cm2, túi Nano Chip có độ dẻo dai cao, khi tác động mạnh vào cũng không làm thay đổi hình dáng ban đầu.
Lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng ngực Nano Chip mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, không thể không kể đến những yếu tố như:

+ Dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp cân đối, tự nhiên

+ Nhờ máy 3D lựa chọn size túi ngực nên có được sự cân đối với hình dáng cơ thể

+ Sử dụng túi ngực chất lượng nên có thời gian duy trì lâu dài trong cơ thể

+ Vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ sau khi nâng ngực

+ Thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không gây mất cảm giác

+ An toàn, thực hiện nhanh chóng, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Vậ nâng ngực nội soi có an toàn không ? chị em có thể tham khảo thêm nhé !!
Code: Select all
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong.html]nâng ngực nội soi có đau không[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?
tmvnmhnet
Thiếu tá
Thiếu tá
 
Posts: 772
Joined: Wed May 02, 2018 4:53 pm

Return to English Help Corner

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest