It is currently Tue Nov 20, 2018 12:14 am
All times are UTC + 8 hours

6 phần mềm từ điển Anh – Anh giúp học tiếng Anh hiệu quả

6 phần mềm từ điển Anh – Anh giúp học tiếng Anh hiệu quả

Postby thusofl » Fri Jul 06, 2018 3:56 pm

Khi học tiếng Anh, bạn sẽ nhận được lời khuyên là sử dụng từ điển Anh – Anh để học chuẩn xác nhất và tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh hơn. Dưới đây, Benative sẽ giới thiệu cho các bạn 6 phần mềm từ điển Anh – Anh chất lượng nhất hiện nay.

1. Merriam Webster
Đây là một từ điển rất phổ biến và được người Mỹ tin tưởng sử dụng. Phần mềm này là miễn phí và có thể dùng offline với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các chức năng nổi bật của phần mềm là tìm kiếm bằng giọng nói; định nghĩa nhanh; có các trò chơi, câu đố để học từ,… Đây là phần mềm từ điển Anh – Anh hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

2. Oxford Dictionary of English
Bộ từ điển này được phát triển dựa trên nội dung từ đại học Oxford University Press với 350.000 từ và cụm từ tiếng Anh có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus, đảm bảo độ chính xác cao. Phần mềm cũng hỗ trợ tra cứu offline và không chứa quảng cáo, tạo sự thuận tiện và thoải mái tối ưu cho người sử dụng. Là một phần mềm miễn phí nhưng nếu bạn muốn nâng cấp để có những trải nghiệm tốt hơn thì sẽ phải trả phí để sử dụng.

3. Concise Oxford English Dictionary
Đây là một phiên bản ngắn gọn của từ điển Oxford với các định nghĩa rõ ràng, súc tích. Phần mềm từ điển này chứa hơn 240.000 từ vựng tiếng Anh, cụm từ và định nghĩa bao trùm trên nhiều lĩnh vực. Một số chức năng nổi bật của phần mềm là tìm kiếm bằng giọng nói, tìm kiếm bằng camera, tìm kiếm theo từ khóa, … Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí rất đầy đủ nhưng bị giới hạn một số chức năng, nếu muốn tốt hơn, chỉ cần nâng cấp lên gói trả phí để tận hưởng những tính năng hấp dẫn và có trải nghiệm sử dụng tối ưu.

>> Xem thêm: Tại sao học tiếng Anh nội trú lại trở thành xu hướng

4. Phần mềm Dictionary.com
Đây là một phần mềm từ điển bạn nên dùng khi học tiếng Anh với kho từ vựng khổng lồ lên đến 2.000.000 từ, giúp bạn học phát âm và ngữ pháp tiếng Anh. Phần mềm cũng có các chức năng hiện đại như đánh dấu từ yêu thích, lưu lịch sử tra từ, tìm kiếm định nghĩa của từ bằng âm thanh audio, cung cấp nguồn gốc của từ.

5. English Dictionary Offline
Đây cũng là một phần mềm từ điển Anh – Anh được đánh giá cao với hơn 287000 định nghĩa tiếng Anh. Các chức năng nổi bật của phần mềm là lựa chọn hiển thị chữ viết, điều chỉnh tốc độ và giọng phát âm, tìm kiếm theo từ khóa để cho ra những từ và cụm từ có liên quan. Phần mềm sử dụng offline hoàn toàn, rất tiện lợi.

6. Từ điển Anh Anh VSCOM
Từ điển này chứa hơn 200.000 từ Anh Anh với đầy đủ phiên âm, phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa. Bạn có thể thay đổi giọng phát âm Mỹ hay Anh và điều chỉnh tốc độ phát âm thanh, đánh dấu những từ quan trọng. Đây là phần mềm tra cứu rất tiện lợi và hữu ích cho việc học tiếng Anh của bạn.
Tận dụng những phần mềm học tập tiện ích trong thời đại công nghệ 4.0 sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn mà vẫn đảm bảo có một tài liệu học tập tốt. Tiếng Anh nội trú Benative chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả.
thusofl
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 7
Joined: Tue Jun 05, 2018 6:05 pm

Return to English Help Corner

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest