It is currently Sat Dec 15, 2018 9:40 pm
All times are UTC + 8 hours

Cách nao để chọn giày tennis phù hợp cho trẻ em

Captain: 8black_and_red8
Moderator: Undertaker

Cách nao để chọn giày tennis phù hợp cho trẻ em

Postby kiristbn » Mon Jul 23, 2018 4:30 pm

Biết cách kích thước đúng cách giày tennis của con bạn sẽ không chỉ ngăn ngừa thương tích mà còn tăng cường hiệu suất trên sân. Nếu bạn không thể đến các cửa hàng để có được những lời tư vấn từ những người tư vấn cho chuyên môn cao, thì bài viết dưới dây sẽ có thể mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan, đồng thời chỉ ra cho bạn cách chọn giày tennis phù hợp nhất cho trẻ nhà bạn.

Image
Quy tắc ngón tay cái khi chọn giày tennis cho bé

Đối với giày tennis cho bé, bạn nên tìm kiếm chiều rộng không gian của ngón tay cái giữa đầu ngón cái dài nhất của đứa trẻ đến cuối giày. Điều này cho phù hợp phù hợp trong khi cho phép phát triển không gian. Nếu con của bạn là một người chơi có hiệu suất cao, bạn có thể ere ở phía bên nhỏ, với một nửa ngón tay cái chiều rộng của không gian. Trẻ có thể sẽ nhanh chóng xỏ vào đôi giày nhanh hơn họ phát triển ra khỏi họ. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng gót chân của trẻ được ấn lên mặt sau của đôi giày tennis nhằm mang lại sự phù hợp.

>> Xem: Giày tennis nam Adidas Barricade 2018 Boost chính hãng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định vị trí cuối ngón chân của đứa trẻ trong giày, một mẹo hay khác là loại bỏ đế giày (điều này dễ thực hiện trên hầu hết những đôi giày, nhưng không phải đúng với tất cả giày tennis trẻ em) và để trẻ đứng trên đó gót chân của họ tất cả các cách ở mặt sau của trong duy nhất. Thực hiện theo cách này, bạn sẽ có thể cho biết số lượng không gian sẽ có ở mặt trước của giày.
Image

Bạn có thể xem những mẫu giày tennis tại đây, với đầy đủ những kích cỡ, màu sắc và thương hiệu: Giày tennis Babolat, giày tennis Nike, Giày tennis Adidas, Asics, …..
kiristbn
Lính đầu bếp
 
Posts: 10
Joined: Fri Jan 15, 2016 3:04 pm

Return to CLB Tennis

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest