It is currently Sat Dec 15, 2018 1:02 am
All times are UTC + 8 hours

Tìm hiểu quy tắc cua giải golf mater

Captain: 8black_and_red8
Moderator: Undertaker

Tìm hiểu quy tắc cua giải golf mater

Postby kiristbn » Fri Sep 28, 2018 3:07 pm

Các giải đấu Masters, thường được gọi là Masters, được tổ chức hàng năm bởi Câu lạc bộ Golf quốc gia Augusta ở Augusta, Georgia. Giải đấu là một trong bốn giải đấu lớn ở sân gôn chuyên nghiệp của nam giới, và là giải vô địch lớn duy nhất được tổ chức tại cùng một Course mỗi năm. Giải đấu được bắt đầu vào năm 1934 bởi Clifford Roberts và Bobby Jones, người đã giúp thiết kế khóa học. The Masters hiện tại là giải đấu 72 lỗ được chơi trong bốn vòng đấu với một vết cắt được thực hiện sau 36 lỗ. Nó cũng có một loạt các tính năng phân biệt nó với các giải golf lớn trong năm khác.
Image


Field

Các lĩnh vực Masters là nhỏ hơn đáng kể so với các giải vô địch lớn khác, với chỉ 90 golf thủ tham gia mỗi năm. 44 golf thủ hàng đầu hoặc những người trong vòng 10 cú đánh của các nhà lãnh đạo thực hiện việc cắt giảm. Giải đấu là một sự kiện hấp dẫn, với 50 golf thủ hàng đầu trong bảng xếp hạng World Golf Rankings, cũng như các nhà vô địch trong quá khứ và những người chơi khác thông qua nhiều loại hình miễn trừ khác nhau.


Giải vô địch

Champions of The Masters nhận được một chiếc áo khoác màu xanh lá cây, đã được trao tặng từ năm 1949. Các nhà vô địch được phép giữ chiếc áo khoác màu xanh trong một năm, nhưng sau đó phải trả lại nó cho Quốc gia Augusta khi đeo trên sân. Sau khi lỗ cuối cùng của giải đấu, người chiến thắng của The Masters được trình bày với một chiếc áo khoác màu xanh lá cây của người chiến thắng năm trước, luật chơi golf cơ bản . Vào tối thứ ba trước mỗi giải đấu, Augusta National tổ chức một bữa tối Champions để vinh danh những người chiến thắng trong giải đấu vừa qua. Truyền thống giữ rằng nhà vô địch bảo vệ chọn thực đơn cho bữa tối.

Image
Giải đấu Par-3

Mỗi năm, một giải đấu par-3 được tổ chức vào một Course 9 lỗ, ngang 27 vào thứ Tư trước khi giải đấu bắt đầu. Giải đấu par-3 bắt đầu vào năm 1960, với các golf thủ, các nhà vô địch trong quá khứ và những người được mời tham gia. Nó phổ biến cho người chơi để có con cái của họ hoặc các thành viên gia đình caddy hoặc thậm chí mất một số putts của họ. Không có golf thủ nào từng giành được giải đấu Par-3 và tiếp tục giành chiến thắng trong Masters cùng năm.


Caddy

Trước năm 1982, người chơi được yêu cầu sử dụng một caddy từ Augusta National, nhưng kể từ đó người chơi đã được phép mang caddies của riêng họ đến giải đấu. Caddies phải đội một chiếc mũ màu xanh lá cây với yếm trắng. Caddy của nhà vô địch bảo vệ được đưa ra số 1, với mỗi số tiếp theo sẽ chuyển sang người chơi theo thứ tự mà họ đăng ký cho giải đấu.
Xem thêm các điều luật chơi golf tại: https://thegioigaycu.com/tu-khoa/luat-golf.html
kiristbn
Lính đầu bếp
 
Posts: 10
Joined: Fri Jan 15, 2016 3:04 pm

Return to CLB Tennis

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest