It is currently Sat Dec 15, 2018 1:45 am
All times are UTC + 8 hours

Mã QR

WE BUG THE wORLd!!!!!!!!!!

Moderators: Frog, hihihaha

Mã QR

Postby hoangduongquy0603 » Thu Mar 01, 2018 5:21 pm

Mã QR còn gọi là mã hai chiều. Đây là một mã ma trận đầu tiên được phát triển bởi Công ty Denso Wave, Nhật bản năm 1994. QR là chữ viết tắt của Quick Response. Ta thấy ngay tính đáp ứng nhanh chóng này của QR. Người tạo ra QR code muốn tạo nên phép mã được giải mã nhanh nhất có thể. Các mã QR không chỉ được áp dụng tại mỗi Nhật Bản mà toàn thế giới. Các phần mềm tạo mã QR online cũng xuất hiện ngày càng nhiều, càng chất lượng.
Image
Mục đích ban đầu tạo ra mã QR là để rà soát các bộ phận trong quy trình sản xuất xe hơi. Thời điểm hiện tại nó tỏ ra hiệu quả ứng dụng cao hơn. Xuất hiện trong quản lý kiểm kê ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Các thiết bị điện tử có camera ngày nay đều có thể cài đặt các phần mềm tạo mã vạch QR. Công việc nhập dữ liệu cho điện thoại di động không còn khó khăn nữa, đơn giản và không tốn công sức. QR cũng được nhiều người biến hóa để danh thiếp của mình. Việc đưa vào sử dụng mã QR dù không phải là tăng quá nhanh chóng, những thật sự đang ngày một trở nên rộng rãi.

Phần mềm tạo mã vạch QR phổ biến và hiệu quả.

Cũng giống như sự đáp ứng nhanh của mình, mã QR có các phần mềm tạo mã qr code giúp bạn thuận tiện tạo nhanh mã một cách hợp lí. Không cần phần mềm quá nặng, không cần hiểu biết về đồ họa. Qr-code solution sẽ giới thiệu với bạn các phần mềm tạo mã QR này để tự mình áp dụng nhé.

QRStuff

Bạn cũng có thể thử dùng QRStuff. Phần mềm tạo mã vạch online sở hữu các chức năng đầy đủ nhất, với các chức năng để tạo mã QR tự động thuận tiện, ai cũng có thể ứng dụng được.
Image
Các nội dung để bạn chọn lựa cũng tương tự ZXing Project generator. Bạn cũng có thể tìm thấy các option khác tại QRStuff. Khả năng liên kết tới PayPal, các nền tảng truyền thông xã hội, Apple iTunes Store. Và bắt link tới video upload trên YouTube.

Một điều hay ho cuối cùng của QRStuff là cho phép bạn điều chỉnh các màu sắc của QR. Các mã QR không còn màu trắng đen đơn giản nữa.

Maestro

Giao diện đồ họa của Maestro là trợ thủ đắc lực tạo mã QR. Các nội dung sao được Maestro hỗ trợ như một phần mềm tạo mã vạch online thuận lợi.

Tin nhắn SMS (SMS messages)
Số điện thoại (Phone numbers)
Đường dẫn (URL)
Thông tin bản đồ (Map information)
Văn bản (Text)
Sự kiện theo lịch (Calendar events)
Thông tin liên lạc (Contact information)
Các đường link liên kết trong Android, iTunes trên App Store.
Image
Bên cạnh đó Maestro cho người dùng thêm các Heading trên mã vạch QR của mình. Tiện ích này có lợi ích marketing lớn lao khi dùng phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm. Maestro còn là phần mềm tạo mã vạch QR sinh ra thẻ HTML. Bạn sử dụng chúng nhúng vào website, blog có sẵn khi bạn không muốn download về dạng ảnh. Phần phía bên trên, ở mục Advanced Options bạn hoàn toàn chủ động biến đổi size, màu nền cho mã QR.

GOQR

Người dùng có thể thiết lập các mã QR bao gồm các văn bản, đường dẫn URL, số phone hay SMS. Đặc điểm đặc biệt của phần mềm tạo mã vạch online này là tùy biến kích thước của mã QR. Trong khi các phần mềm khác sẽ có 3 kích cỡ mặc định: lớn (350px X 350px), trung bình (230px X 230px) và nhỏ (120px X 120 px). Sử dụng GOQR bạn đơn giản áp dụng thanh trượt bên dưới mã điều chỉnh thành 5 kích cỡ linh hoạt. Tối thiểu là 60px X 60px, tối đa lớ là 1000px X 1000px.
Image
Bạn chọn vào nút Options để đổi màu nền mã vạch QR. Các tùy chọn như màu nền, các màu cho mã QR, căn chỉnh độ dài khoảng cách đều có trên giao diện này cho bạn.

ZXing Project QR Code Generator.

Phần mềm tạo mã vạch online này cực đơn giản và thuận lợi. Công việc của bạn chỉ là chọn kiểu nội dung bạn mong muốn thuộc về một trong các lĩnh vực bên dưới điền vào phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm:

Số điện thoại (Phone number)
Thông tin liên lạc (Contact information)
Lịch trình cho sự kiện (Calendar event)
Vị trí địa lý (Geographic location)
Địa chỉ email (Email address)
Thông điệp ngắn để gửi bằng SMS (Short message to be sent by SMS)
Khối văn bản (Block of text)
Đường dẫn trang web (URL)
Image
Thông tin đăng nhập cho mạng không dây (Login information for a wireless network)
Cuối cùng là chọn nút Generate để phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm show ra kết quả cho bạn.

Qr Code Generator

Qr Code Generator là ứng dụng phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm cho Marketing kỹ thuật số, cũng rất thú vị và có thể chia sẻ rất đáng chia sẻ đến mọi người.

Các tính năng mới đáng chú ý của phần mềm mã vạch này là.

+ Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm tạo trang Coupon: Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này được ứng dụng trong các chiến dịch khuyến mãi của các công ty. Ưu điểm tốt là hỗ trợ cho cho các chương trình phát triển cộng tác viên. Đây là một phần mềm tạo mã vạch online đáng dùng thử.

+ Bên cạnh đó, phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm tạo mã thông tin gắn trên vật nuôi (PET): Qr Code Generator là phần mềm tạo mã vạch online cho ra các mã Qr dành riêng cho thú nuôi như mèo, gà, chó, lợn. Phần mềm tạo mã vạch Qr này giúp tìm ra chủ nhân của các vật nuôi một cách nhanh chóng khi chúng bị lạc.

+ Phần mềm tạo mã vạch online tạo trang Product: Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này có tính năng này cực kỳ hiệu quả khi công ty có kế hoạch muốn tiếp cận các kênh bán hàng, cũng như quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm của họ. Đặc điểm hay ho của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này là các Smart Phone có thể xem thông tin sản phẩm nhanh hơn, thuận tiện mà không cần thao tác nhập lại giới thiệu về sản phẩm. Tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng cũng cao hơn nhờ phần mềm tạo mã vạch qr này.

Phần mềm tạo mã vạch Qr Code Cenerator cực tiện lợi:

Nếu như đang sở hữu một gian hàng online, đây gần như là một phần mềm tạo mã vạch qr dành cho bạn. Tạo mã Qr trên phần mềm tạo mã vạch QR Code Generator không hề phức tạp, vừa nhanh vừa đẹp. Bước thứ nhất là tạo một tài khoản trên trang web phần mềm tạo mã vạch online này:

Đăng nhập vào phần mềm mã vạch Qr code generator khi đã có tài khoản http://qr-code-generator.me/site/login

Trong trang đăng nhập trong phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này. Chọn Create Qr Code sau đó chọn kiểu mã QR mà mình vừa ý. Hãy nhớ điền đầy đủ các thông tin cần thiết rồi thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của phần mềm mã vạch.

Lưu ý các chức năng phổ biến của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm QR Code Generator:

Phần mềm tạo mã vạch online giúp tạo Name Card ảo hay được biết là Virtual Card.

Sáng tạo ra nội dung email dưới dạng mã QR Code.

Mã hoá các nội dung văn bản bằng QR Code là tính năng của phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này.

Soạn sẵn mẫu SMS rồi lưu trong mã QR Code. Khi cần sử dụng chỉ việc Scan mã QR Code từ phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này là nội dung chuẩn bị của mẫu tin sẽ tự động được copy vào smartphone.

Phần mềm mã vạch QR Code cho địa chỉ website hay những đường link.

Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này tạo ra các QR code cho điện thoại.

Qr code cho facebook like, mở các link khi được scan.

Phần mềm tạo mã vạch online này cũng mã hoá địa chỉ Twitter của bạn.

Tạo các QR Code mã hoá thông tin vị trí rõ ràng trên Bản đồ Google.

Giờ thì bạn có thể dễ dàng tạo mã vạch QR bằng các phần mềm tạo mã vạch sản phẩm hiệu quả rồi nhé.

NGUỒN: qrcode-solution
hoangduongquy0603
Dân đen
 
Posts: 2
Joined: Wed Dec 13, 2017 10:38 am

Return to School of Computing

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest