It is currently Sun Dec 16, 2018 11:39 am
All times are UTC + 8 hours

Top 10 podcast để giúp bạn học tiếng anh

WE BUG THE wORLd!!!!!!!!!!

Moderators: Frog, hihihaha

Top 10 podcast để giúp bạn học tiếng anh

Postby camino1683 » Mon Nov 07, 2016 1:17 pm

Từ video ở Nhật Bản để tin tức bằng tiếng Đức, tiếng blogger Lindsay Dow khuyến podcast yêu thích của cô để giữ cho bạn có động lực và cảm hứng trong khi cải thiện kỹ năng của bạn

"Tôi luôn luôn tìm kiếm các phương pháp khác để tham gia vào não học tập ngôn ngữ của tôi," Lindsay Dow nói.Ảnh: Katherine Anne Rose Lindsay Dow


Tôi trở thành một người nghiện ngôn ngữ cách trở lại trong noughties đầu nhờ Shakira . Kể từ đó tôi đã đi vào để lấy bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha với các trường Đại học Mở, và tôi cũng đã học tiếng Quan Thoại, tiếng Ý, tiếng Đức và nhiều thứ tiếng khác trên đường đi. Với hình thức học không bao giờ khá là đủ, tôi luôn tìm kiếm những phương pháp khác để tham gia vào não học tập ngôn ngữ của tôi, podcast là một trong số họ. Dưới đây là một vài trong những yêu thích của tôi:
1. Sáng tạo học ngôn ngữ Podcast với Kerstin Hammes

Kerstin, gia sư tiếng Đức, mang lại một kết hợp của khách tuyệt vời và đầy cảm hứng trên podcast mình, bao gồm các blogger học ngôn ngữ phổ Benny Lewis và Olly Richards. Cô bàn về tin tức ngôn ngữ hiện tại và cung cấp lên ba lời khuyên khác nhau ở phần cuối của mỗi tập phim yêu cầu của khách để chọn yêu thích của họ. Các tập phim Tôi Không Chết Tuy nhiên, Vì vậy, tôi muốn thích để Giữ Học là đặc biệt lớn vì khách, Randy Glover, là 57 khi ông bắt đầu học ngôn ngữ, mà đi để cho thấy bạn không bao giờ quá già để bắt đầu.

2. Các thực tế Sử dụng thành thạo Podcast với Chris Broholm

Trong một định dạng tương tự Creative Language Learning Podcast, một tính năng này khách rực rỡ và cung cấp cho bạn cơ hội để cảm thấy như bạn đang có một chút của một Natter với họ. Cũng như một loạt các chủ đề học tập ngôn ngữ - chẳng hạn như ngôn ngữ dân tộc thiểu số, các ngôn ngữ xây dựng, và các liên kết giữa các ngôn ngữ và du lịch - Chris Broholm cũng nói rất nhiều về thiết lập mục tiêu. Tập trung một số sự chú ý vào các podcast về ngôn ngữ nói chung có thể giúp đỡ để giữ bạn có động cơ. Bạn không bao giờ biết, nó cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục đi lâu hơn hoặc thậm chí nhận ngôn ngữ khác bằng cách phơi bày bạn khái niệm và ngôn ngữ mà có thể là hoàn toàn mới cho bạn.

Image
Học một ngôn ngữ - 10 điều bạn cần biết
Đọc thêm3. 101 Series - sáng tạo Ngôn ngữ

Bạn có thể đã đi qua [chèn ngôn ngữ ở đây] pod101 nếu bạn đã tìm kiếm podcast trong ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Loạt bài này luôn luôn là cổng đầu tiên của tôi về cuộc gọi khi bắt đầu một ngôn ngữ mới. Các podcast bao gồm một phạm vi rộng lớn của ngôn ngữ và các cuộc thảo luận được theo sau trong cố chiều sâu của các yếu tố cá nhân của ngôn ngữ cụ thể. Thay vì dịch cụm từ toàn bộ cho bạn, bạn có được một sự hiểu biết của mỗi từ và làm thế nào nó có thể được sử dụng trong các bối cảnh khác.

4. Tin tức trong Slow ...

Được cung cấp bằng tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha Tin hàng tuần trong tập phim chậm có thể hữu ích cho người học các cấp. Không chỉ là việc phân phối thật đúng lúc (nó là chậm, nhưng không quá chậm) nhưng là tin tức hiện tại, rất có thể là bạn sẽ ít nhất có một ý tưởng về những gì họ đang nói về. Nghe tin tức bằng tiếng nước ngoài là rất tốt để tăng vốn từ vựng của bạn về các chủ đề hiện tại, mà có ích nếu bạn sẽ được trò chuyện với một số người bản địa sớm.
5. Talk trong Podcast Pháp Frédéric Bibard

Nói chuyện trong Mời tải Pháp văn hóa thông tin về Pháp và tiếng Pháp, bao gồm các chủ đề như verlan (một dạng tiếng lóng tiếng Pháp) và làm thế nào người Pháp ăn mừng sinh nhật và Giáng sinh. Các chủ đề thú vị và đa dạng làm cho nó một bổ sung tuyệt vời để học thêm tiếng Pháp của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin - bao gồm từ vựng và thành ngữ - trên trang web để bổ sung cho mỗi tập phim. Các trang web nói chung là khá nhiều không thể thiếu nếu bạn đang học tiếng Pháp.

6. 30 phút Podcast Ý với Cher Hale

Nếu Ý là ngôn ngữ của bạn, sau đó Cher Hale là cô gái của bạn. Các podcast khác nhau thảo luận về văn hóa, vocab và ngữ pháp thủ thuật, các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Ý. Nó không chỉ là về ngôn ngữ, mặc dù có cũng là động lực tập lẻ để giữ cho bạn đi. Với tập phim như 13 Expressions để Giữ thoại Chảy ở Ý Khi Bạn Quên một Word, Hale thực sự biết những gì bạn cần. Full khuyến khích tư vấn và cốm ít vàng ngôn ngữ cho người học tiếng Ý, cái này cũng có giá trị đăng ký.
7. Có Nhật Bản

Các podcast loạt Vâng Nhật Bản cung cấp cho bit Bitesize về ngữ pháp, từ vựng và văn hóa - tất cả các định dạng video. George Trombley, tác giả của Nhật Bản Từ Zero! Loạt, giải thích tất cả mọi thứ với các ví dụ Nhật Bản hiển thị trên màn hình nền. Podcast này là một sự bổ sung lý tưởng cho người mới bắt đầu trên để người học trung học độc lập vì nó giống như có riêng thanh toán bù trừ gia sư cá nhân của bạn lên các ngữ pháp phức tạp. Các video bổ sung cho âm thanh và không phải là cách khác xung quanh, có nghĩa là bạn chỉ có thể nghe nếu bạn đang di chuyển.Các video cũng có sẵn trên trang web.

Image
Điều gì xảy ra trong não khi bạn học một ngôn ngữ?
Đọc thêm8. Tây Ban Nha Obsessed với Rob và Liz

Một trong những mục yêu thích của tôi cho thực hành nghe tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha Obsessed tính năng Rob và Liz từ Anh và Colombia. Series cao cấp là chính xác những gì tôi đã dành quá nhiều thời gian tìm kiếm - chuyện Tây Ban Nha tự nhiên và thoải mái để nghe bất cứ nơi nào. Rob và Liz sản xuất podcast cho tất cả các mức độ hiểu biết tiếng Tây Ban Nha và thậm chí cung cấp bảng điểm trên trang web với một đăng ký miễn phí.
9. Chậm Trung

Một số khác có điều chậm, chậm của Trung Quốc là rất tốt cho người mới bắt đầu cho người học trung gian của Trung Quốc. Là một ngôn ngữ âm, nghe từ từ trong giai đoạn đầu có thể giúp để hiểu thấu với các tông màu khác biệt có thể thực hiện, trong đó, tất nhiên, là rất tốt cho các kỹ năng phát âm và nghe. Các podcast dài thường dưới 10 phút, có nghĩa là bạn thực sự có thể tập trung (tất cả mọi người có 10 phút, phải không?). Ngoài ra còn có bảng điểm miễn phí trên trang web bằng tiếng Anh và Trung Quốc ký tự.
10. Deutsche Welle

Cung cấp rực rỡ podcast học ngôn ngữ bằng tiếng Đức, Deutsche Welle là một túi nhỏ của internet đóng gói đầy đủ các nguồn lực cho người học tiếng Đức. Từ tin tức để xe hơi, phòng tập thể dục với bóng đá, có cái gì đó để phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy thử các Warum Nicht? hoặc Radio D series để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn là cao cấp hơn Kultur.21 là giá trị kiểm tra ra cho phạm vi của các chủ đề quốc tế, và thường được trình bày dưới dạng video. Phần Deutsch Lernen của trang web cũng là giá trị một cái nhìn cho phạm vi rộng lớn của vật liệu cho tất cả các cấp.


Bạn có thể tìm hiểu podcast là gì tại đây: http://diendan.zing.vn/showthread.php/7 ... dcast.html
camino1683
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 8
Joined: Wed Sep 07, 2016 5:59 pm

Return to School of Computing

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron