It is currently Sat Dec 15, 2018 1:03 am
All times are UTC + 8 hours

HappiStar thưởng Tiền lên đến 500USD cho ai nhanh tay

Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ
Chess President: wagun
Moderator: khunglongconbenho

HappiStar thưởng Tiền lên đến 500USD cho ai nhanh tay

Postby yeubongda » Wed Mar 14, 2018 7:22 pm

HappiStar thưởng Tiền lên đến 500USD cho ai nhanh tay

1/ Thưởng Nạp Tiền Lần Đầu: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận 200% tiền thưởng nạp tiền lần đầu với 100 vòng quay miễn phí tại một trồ chơi nhất định. Mức thưởng tối đa 300 USD.Doanh thu cược yêu cầu của chương trình khuyến mãi là: (Tiền Gửi + Tiền Thưởng) x 25. Tiền gửi tối thiểu: 12 USD.

2/ Thưởng Nạp Tiền Lần Hai: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận 150% tiền thưởng nạp tiền lần hai. Nếu Quý Khách không may thua hết tiền nạp tiền lần nhất, Quý Khách sẽ có cơ hội nhận 150% tiền thưởng nạp tiền lần hai. Mức thưởng tối đa 300 USD. Doanh thu cược yêu cầu của chương trình khuyến mãi là: (Tiền Gửi + Tiền Thưởng) x 20. Tiền gửi tối thiểu: 12 USD.

3/ Thưởng Nạp Tiền Lần Ba:Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho Khách hàng nạp tiền lần 3. Nếu Quý Khách không may thua hết tiền nạp của lần nhất và lần hai, Quý Khách sẽ có cơ hội nhận 100% tiền thưởng nạp tiền lần ba. Mức thưởng tối đa 500 USD. Doanh thu cược yêu cầu của chương trình khuyến mãi là: (Tiền Gửi + Tiền Thưởng) x 18. Tiền gửi tối thiểu: 12 USD.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận tiền: [url="https://kydieu.happistar888.net/"][COLOR="Red"]Link dang ky nhan tien tu happistar moi nhat 2018[/COLOR][/url]

[center]Image[/center]

Điều Khoản và Điều Kiện:

1/Chương trình khuyến mãi này áp dụng từ ngày: 13 tháng 3, 2018 ( Giờ Việt Nam )

2/Tiền gửi được áp dụng cho khuyến mãi nạp tiền lần 1 ,2 ,3 sẽ được hệ thống cập nhật tự động ở ví tiền thưởng. Nếu muốn rút tiền, Quý Khách cần phải đạt doanh thu cược khuyến mãi theo yêu cầu trước khi rút tiền.

3/ Nếu hơn 1 tháng mà Quý Khách không đặt cược, tiền khuyến mãi sẽ tự động được hệ thống gỡ bỏ.

4/ Nếu trước đó tài khoản đã qua rút tiền sau khi nhận tiền thưởng nạp tiền lần đầu, bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia khuyến mãi này và sẽ không được hưởng các ưu đãi của chương trình này.

5/ Nếu còn bất cứ số tiền nào trong tài khoản tiền khuyến mãi,bạn cũng sẽ không được hưởng các ưu đãi của chương trình này. (Áp dụng cho lần nạp tiền thứ 2 và thứ 3)

6/ Quý Khách có thể rút tiền bất cứ khi nào từ Happistar. Một khi đã rút tiền từ tài khoản tiền thật trong khi tiền khuyến mãi vẫn còn,số tiền thưởng trong ví tiền thưởng sẽ bị xóa hết.
7/ Khuyến mãi này chỉ được giới hạn trong một tài khoản cho 1 cá nhân, 1 địa chỉ IP. HappiStar có quyền thay đổi hoặc hủy chương trình khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.

8/ Tiền thưởng này không thể được sử dụng với các khoản tiền thưởng khác (Không áp dụng cho Casino Trực Tuyến).

9/ HappiStar có quyền thay đổi hoặc hủy chương trình khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.

10/ Các điều khoản và điều kiện chung được áp dụng. Đây chỉ là điều kiện riêng cho khuyến mãi nạp tiền lần 1, 2, 3.

Cơ hội trao tay vận may tức thì: [url="https://kydieu.happistar888.net/"][COLOR="Red"]Link nhan tien tu happistar moi nhat 2018[/COLOR][/url]
yeubongda
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 9
Joined: Thu Jan 11, 2018 11:48 pm

Return to CLB Games

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest