It is currently Tue Dec 11, 2018 5:37 pm
All times are UTC + 8 hours

bên dưới đây là các vật liệu cách âm tốt nhất mà giá tốt nhất nhất cho các căn phòng karaoke

Swimming, Athletics,... - hãy phát triển để có box riêng cho mình!

bên dưới đây là các vật liệu cách âm tốt nhất mà giá tốt nhất nhất cho các căn phòng karaoke

Postby duydiem6868 » Wed Jun 13, 2018 4:06 pm

hiện thời điểm này trên thị trường có cực nhiều loại vật liệu cách âm giá tốt nhất với nguồn gốc xuất xứ và chủng loại khác nhau. mặc dù vậy để đảm bảo chất lượng những bạn chỉ nên sử dụng 5 loại đồ vật dưới đây:


Cao su non
Sản phẩm có cấu trúc gồm có những lỗ liti nằm liên tiếp nhau nên có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh thanh cực tốt. Nguyên nhân do những lỗ liti có chứa không khí – là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh cực thấp. không những thế, khả năng khử rung do âm thanh quá lớn tạo ra cũng vô cùng hiệu quả. Trong việc thi công phòng karaoke cách âm thì cao su non được lựa chọn đặt nằm ở lớp trong cùng của các bức tường do có thể đạt hiệu quả gần như tuyệt đối.


Mút xốp cách âm
Mút xốp ngăn cách âm là một trong các loại chất liệu cách âm giá tốt nhất được dùng phổ biến trên thị trường hiện thời điểm này. Trên thực tế thì ưu điểm của xốp cách âm chính là nhẹ, rẻ tiền và ngăn cách âm rất tốt. Sản phẩm cũng có thể cách nhiệt chống nóng rất hiệu quả. hiện nay, người ta thường xây dựng tường ngăn cách âm với hai lớp và lót lớp xốp ngăn cách âm ở giữa để có thể đạt kết quả cao nhất. chú ý: giữa mỗi lớp lại có độ hở nhất định để không khí hỗ trợ tiêu âm tốt hơn.

Xem thêm về các dòng loa array tại đây: http://amthanhthudo.com/dan-loa-array-nexo.html

Bông thủy tinh
Bông thủy tinh
có cấu tạo thường bao gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau. Loại đồ vật này có ưu điểm là ngăn cách âm và cách nhiệt rất tốt. Việc dùng bông thủy tinh ngăn cách âm giúp ngăn am thanh dam cuoi truyền từ phòng này sang phòng khác.


Thạch cao
các tấm thạch cao không chỉ có ưu điểm nhẹ, giá thành cạnh tranh thì có thể tạo hình theo ý người dùng. theo đó thì, sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt kết hợp với đèn trần có thể tạo được rất nhiều điểm nhấn đẹp bắt mắt cho các căn phòng karaoke. hiện thời điểm này người ta dùng thạch cao làm vật liệu cách âm rất hiệu quả.

Tấm polystyrene
Polystyrene là đồ vật tổng hợp được sử dụng để tiêu âm chống ồn vô cùng hiệu quả. Nó còn giúp giải quyết tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thật. Kết cấu phân tử vẫn đang khép kín và đặc nên cho khả năng chống ồn và thẩm âm ổn hơn bất kỳ loại chất liệu nào khác. Sản phẩm có độ bền cao lại dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu trang trí nội thất bên trong khác.
duydiem6868
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 123
Joined: Tue Mar 31, 2015 4:32 pm

Return to Các CLB khác

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest