It is currently Sat Oct 20, 2018 8:33 am
All times are UTC + 8 hours

Trúng số từ những điều không tưởng, bạn có tin?

Swimming, Athletics,... - hãy phát triển để có box riêng cho mình!

Trúng số từ những điều không tưởng, bạn có tin?

Postby bui huong » Mon Jan 08, 2018 10:26 am

Trúng số từ lời tiên tri của người ăn mày

Chị Nguyễn Thị Hiên (SN 1965, ngụ ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) hoàn cảnh rất khó khăn. Làm việc cực nhọc nhưng cũng chỉ đủ ăn và đóng học cho các con.
Tình cờ một lần đi sinh nhật em họ, nhờ lời tiên tri link vào 12bet hay nói đúng hơn là chúc phúc từ một người ăn mày mà chị đã trúng giải độc đắc lên tới 250 triệu đồng.

Image
Chị Hiên trúng số từ lời tiên tri của người ăn mày​

Cầm tiền trên tay mà chị vẫn ngỡ như đó là giấc mộng, bản thân chị cũng không thể lý giải được sự việc lại trùng hợp hay là lộc trời ban cho. Chị tình cờ gặp ông lão ăn mày đến xin tiền mua nước uống.

Trong khi chị chẳng còn một xu dính túi, chỉ có chai nước nên chị đưa luôn cho ông. Ông lão mỉm cười cảm ơn và còn dặn: “Cô tốt bụng quá, hôm nay mà cô mua vé số thì đài nào cũng trúng”.

Buồi chiều trên đường về nhà chị Hiên gai xinh khoa than vô tình được một bé trai mời mua vé số. Vì thương cho thằng bé nên mua, không ngờ chỗ vé số đó lại mang đến sự may mắn cho chị đúng như lời ông lão ắn mày đã nói.

Trúng 3 vé độc đắc trong ngày giỗ của chồng

Bà Lê Thị Quơ (SN 1961, xã Đức Lập Hạ, H. Đức Hòa, Long An) đã thoát khỏi cảnh túng quẫn khi trúng tới 3 tờ vé số trúng độc đắc trong đúng ngày giỗ của chồng.

Chồng của bà vì bệnh ung thư nặng nên đã ngốn rất nhiều tiền của gia đình trong việc chữa chạy nhưng cũng không thể qua khỏi. Trước khi mất ông có hứa sẽ giúp bà thoát khỏi cảnh nợ nần sau khi ông mất.

Những tưởng lời nói này chỉ để giúp bà Quơ yên lòng thêm chút ít, nhưng đúng ngày giỗ của chồng trong lúc bà mơ màng thì thấy ông báo mộng sẽ giúp bà trả hết nợ nần bằng việc nhờ bà mua mấy tờ vé số.

Lúc đầu bà cũng nghĩ do hoàn cảnh lại cộng thêm sự mệt mỏi nên mới sinh mơ mộng như vậy. Đến khoảng gần 4h chiều, có một người phụ nữ bán vé số ghé vào nhờ bà mua giúp. Ban đầu bà cũng ngần ngại nhưng nghĩ đến giấc mơ nên mua liền 5 tờ.

Cuối ngày hôm ấy, bà được chính người bán vé số thông báo bà trúng cả 3 tờ độc đắc rút tiền fun88 . Dãy số bà Quơ trúng giải đặc biệt hôm đó là 66847 thuộc Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Tiền Giang.

Quá bất ngờ và vui sướng khi bà có được số tiền lớn từ việc mua vé số qua giấc mộng từ người chồng quá cố. Bà đã có thể trang trải nợ nần và tiết kiệm được một số vốn kha khá để cải thiện cuộc sống gia đình.
bui huong
Thiếu tá
Thiếu tá
 
Posts: 590
Joined: Sun Aug 27, 2017 11:50 am

Return to Các CLB khác

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest