It is currently Tue Oct 16, 2018 1:05 am
All times are UTC + 8 hours

Ý Tưởng Tặng Quà Valentine Cho Bạn Gái Có Tính Ứng Dụng Nhất

Swimming, Athletics,... - hãy phát triển để có box riêng cho mình!

Ý Tưởng Tặng Quà Valentine Cho Bạn Gái Có Tính Ứng Dụng Nhất

Postby lequocvuonga » Thu Jan 11, 2018 9:30 pm

Các chàng trai đã có ý tưởng tặng gì cho bạn gái ngày valentine chưa? Nếu chưa các bạn hãy tham khảo qua một số những gợi ý dưới đây nhé!

Image
1/ Tặng Trang Sức:
-Ý tưởng quà tặng Valentine đầu tiên dành cho các bạn đó chính là trang sức. Các bạn biết đấy với phái đẹp, ai cũng đều thích những món đồ trang sức sang trọng , quý phái.
-Các bạn có thể lựa chọn một sợi dây chuyền, một đôi bông tai, hoặc một chiếc lắc tay vv.. theo sở thích cá nhân của nàng , chắc chắn nàng sẽ rất hài lòng đấy!

Image
2/ Tặng Nước Hoa
-Nước hoa là biểu tượng cho sự quyến rũ , của niềm đam mê của mọi người phụ nữ, vì vậy ý tưởng những món quà valentine ý nghĩa luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
-Và nếu bạn muốn tỏ ra là chàng trai ân cần, chu đáo, hãy tặng nàng một loại nước hoa mới nhất, hương thơm đáng yêu nhất trong ngày lễ tình yêu.

Image
3/ Tặng Phấn
-Đừng tỏ ra ngại ngần, bởi tặng quà Valentine cho bạn gái là một hộp phấn cho thấy bạn là người tinh tế, luôn thấu hiểu và mong muốn đem đến cho người yêu mình những món quà ý nghĩa , thiết thực nhất.
-Giống như son môi, các bạn nên tìm hiểu một chút xem người yêu mình thích dùng loại phấn nào, có thể tham khảo qua các dòng phấn bột, phấn phủ cao cấp của Chanel, Dior vv....

Image
4/ Tặng Son Môi
-Bên cạnh nước hoa, son môi cũng là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu đối với bất kì người phụ nữ nào.
-Để món quà này trở nên hoàn hảo hơn , bạn hãy tìm hiểu một chút về các mẫu son có chất lượng, những gam màu son hợp với gu của nàng nhé!

Image
5/Tặng Túi Xách Thời Trang

-Hãy tin rằng phụ nữ luôn cập nhật và tìm kiếm những xu hướng thời trang mới của túi xách. Kiểu thịnh hành hiện nay là túi lớn. Hãy tặng nàng một chiếc nhé.
xem thêm. quà valentine độc
lequocvuonga
Lính đầu bếp
 
Posts: 14
Joined: Tue Dec 05, 2017 11:05 pm

Return to Các CLB khác

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 3 guests