It is currently Wed Nov 14, 2018 10:37 am
All times are UTC + 8 hours

Khi chơi golf có những yếu tố nao ảnh hưởng tới swỉng

Swimming, Athletics,... - hãy phát triển để có box riêng cho mình!

Khi chơi golf có những yếu tố nao ảnh hưởng tới swỉng

Postby minhha2timesgroup » Tue Oct 09, 2018 6:36 pm

Lịch sử môn thể thao golf đã chỉ ra rằng, nhiều golfer có kiểu swing vô cùng độc đáo và khác lạ bước lên đỉnh vinh quang, điều này đã chứng thực rằng có khá nhiều cách swing khác nhau.Những người thường xuyên theo dõi các trận đấu trên PGA Tour, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những sự thay đổi trong cách thức setup, swing sẽ mang tới những kết quả đánh bóng khác nhau, những tình huống khác nhau.

Các golfer top đầu thường chọn cho mình sự thay đổi về cách cầm gậy, hướng đánh bóng cũng như vị trí, kỹ thuật cùng với tư thế để mang tới hiệu quả đáng bóng khác nhau.1 số lời khuyên nhỏ về việc cầm gậy cũng như là hướng bóng :

Grip – Tay cầm gậy
Hãy thử thực hiện kỹ thuật chipping sử dụng phương pháp cầm gậy với mức độ khỏe, bình thường và yếu khác nhau.

Sẽ rất nhanh chóng bạn cảm nhận được những phản ứng khác nhau tại phần đầu gậy trong quá trình đổi tay cầm. Cầm gậy yếu sẽ mang tới những cú đánh bóng bổng hơn, tiếp đất lại nhẹ nhàng hơn.

Còn việc cầm gậy mạnh tay sẽ khiến bóng bay thấp hơn, lăn nhanh hơn.Vị trí bóng
Việc đặt lại vị trí bóng với xu hướng dịch chuyển nhiều hơn sang bên trái, cũng như là bên phải sau đó kết hợp với các kiểu đặt gậy khác nhau. Trong tình huống bóng đặt gần chân trái hơn sẽ giúp người chơi có xu hướng lướt gậy dưới bóng nhiều hơn, còn khi đặt gần chân phải, sẽ là xu hướng đánh xuống thấp hơn, làm cho bóng đi với tốc độ thấp hơn, đồng thời dừng lại nhanh hơn.>> Xem thêm : https://golftimes.vn/phuong-phap-va-ky- ... -1051.html

Hướng
Hướng ở đây không phải để chỉ hướng bóng mà dùng để chỉ hướng mặt gậy cũng như hướng của người chơi. Điều nên làm đó là thử cú chip tiêu chuẩn trong khi mặt gậy và hướng người đều mở.

Phương pháp đánh bóng này sẽ giúp mang tới đường swing có hướng từ ngoài vào trong, đồng thời đưa bóng sang bên trái.

Trường hợp mặt gậy mở, bóng sẽ có hướng xoáy sang phải, tương đối giống với cú slice, nó sẽ mang lại xu hướng mang tới nhiều backspin hơn, làm cho bóng dừng nhanh hơn.

Có thể thử những hướng khác nhau để có được những trải nghiệm khác biệt.>> Bài viết cùng chủ đề : https://golftimes.vn/4-cach-choi-golf-h ... -1818.html
minhha2timesgroup
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 9
Joined: Mon Jun 04, 2018 4:19 pm

Return to Các CLB khác

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest