It is currently Wed Dec 19, 2018 5:35 am
All times are UTC + 8 hours

Bạn có thích làm việc tại các tập đoàn đầu tư tài chính nước ngoài?

Behold the Power of Graduate Studies

Moderator: owlmain

Bạn có thích làm việc tại các tập đoàn đầu tư tài chính nước ngoài?

Postby Dao Cham » Thu Dec 28, 2017 11:01 am

Bạn là người đang đi làm tại các công ty trong nước hay nước ngoài? Bạn có mong muốn thăng tiến công việc, tìm kiếm các vị trí mới có đãi ngộ cao hơn, tốt hơn trong năm mới? Bạn có yêu thích công việc tại các văn phòng luật nổi tiếng, các tập đoàn tài chính nước ngoài với mức lương không giới hạn? Nếu bạn yêu thích những công việc như vậy, bạn cần giao tiếp tiếng anh thành thạo, xử lý các tình huống tiếng anh giao tiếp trong văn phòng và thành thạo tiếng anh chuyên ngành.
Bạn có thích làm việc tại các tập đoàn đầu tư tài chính nước ngoài?
Với các tập đoàn đầu tư tài chính nước ngoài, trong thời điểm hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam là môi trường đầu tư đầy triển vọng với cơ chế chính sách pháp luật ngày càng thông thoáng hơn, người lao động có kiến thức ngày càng tốt mà mức lương không quá cao như nhiều nước khác, chi phí hoạt động doanh nghiệp tại Việt Nam cũng rẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn ứng tuyển vào các doanh nghiệp này, hãy chuẩn bị sẵn sàng với:
- Kiến thức chuyên ngành: Bạn hãy thể hiện kỹ năng phân tích, đầu tư một cách nhạy bén, khôn ngoan trên thị trường chứng khoán, tài chính tiền tệ với việc sử dụng các từ vựng tiếng anh chuyên ngành tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp theo cách của các chuyên gia đầu tư thực sự. Điều này sẽ không trở nên quá khó khăn khi bạn chịu khó học kiến thức cơ bản và tìm hiểu thêm các thông tin từ chuyên gia. Ngoài ra, việc am hiểu luật lệ cũng mang đến cho bạn những cách đầu tư theo thời kỳ hiệu quả. Vì vậy, các tài liệu anh văn chuyên ngành luật sẽ là một kho tàng hữu dụng mà bạn cần quan tâm.
- Kỹ năng: Sự khéo léo, tinh tế trong cách xử lý tình huống, sự nhạy bén trong tư duy đầu tư là những yếu tố không thể thiếu để bạn trở thành nhân viên thành công trong một công ty đầu tư tài chính. Chính những điều này đem lại cho bạn những điểm cộng rất lớn và bạn biết không: nhân viên nào cũng cần đem lại triển vọng và lợi nhuận cho công ty.
Bạn có làm được những điều trên? Nếu bạn đã sẵn sàng thì đừng chần chừ gửi CV ngay nhé!
Dao Cham
Lính lau súng
 
Posts: 27
Joined: Wed Aug 16, 2017 4:42 pm

Return to Sinh viên Sau Đại Học

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest