It is currently Tue Oct 16, 2018 9:30 am
All times are UTC + 8 hours

FLORIDA STATE UNIVERSITY

Behold the Power of Graduate Studies

Moderator: owlmain

FLORIDA STATE UNIVERSITY

Postby nghiagopal » Thu Jun 14, 2018 10:29 am

FLORIDA STATE UNIVERSITY

I. Tổng quan

Florida State University là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu được quốc tế công nhận tại Mỹ, nơi duy trì, mở rộng và phở biến kiến thức về khoa học, công nghệ, nghệ thuật và nhân văn.

Trong thập kỷ qua, sinh viên của FSU đã giành được hơn 250 giải thưởng toàn quốc, bao gồm ba suất học bổng Rhodes uy tín, bốn suất học bổng Truman, 8 học bổng Goldwater, 18 suất học bổng Hollings, 4 học bổng Pickering và hơn 80 suất học bổng Fulbright. Sinh viên của trường đã đi đến hơn 50 quốc gia, mở rộng tầm ảnh hưởng của FSU trên toàn cầu.

Florida State cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp hàng đầu. Nhiều đơn vị có các chương trình liên tục xếp hạng trong số 25 trường đại học công lập hàng đầu của quốc gia, bao gồm các môn Vật lý, Hóa học, Thống kê, Sinh thái học và Sinh học tiến hóa, Khí tượng học, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Tội phạm học, Thông tin, Viết sáng tạo, Chính sách công, Kinh doanh và Luật.

FSU là nơi có Phòng thí nghiệm từ trường cao quốc gia, được tài trợ bởi Quỹ khoa học quốc gia. Các phòng thí nghiệm quốc gia duy nhất ở Florida, Phòng thí nghiệm từ trường cao quốc gia nắm giữ kỷ lục thế giới nhất cho các nam châm mạnh nhất trên trái đất. Các trung tâm nghiên cứu khác, chẳng hạn như Trung tâm Hệ thống điện tiên tiến, được hỗ trợ bởi Bộ Quốc phòng và Năng lượng Hoa Kỳ. NHMFL và CAPS, trong số các phòng thí nghiệm khác, FSU nằm ở vị trí tiên tiến trong nghiên cứu và ứng dụng của nó cho ngành công nghiệp.

II. Các ngành học

Actuarial Science
Anthropology
Biochemistry
Biological Sciences
Biostatistics
Chemical Science
Chemistry
Classics
Computational Biology
Computational Science
Computer Criminology
Computer Programing and Applications
Computer Science

Creative Writing
English
Environmental Science
French
Geology
Geophysical Fluid Dynamics
German
Greek
History and Philosophy of Science
Interdisciplinary Humanities
Italian
Italian Studies
Latin
Mathematics
Meteorology
Middle Eastern Studies
Molecular Biophysics
Neuroscience
Oceanography
Philosophy
Physical Science
Physics
Psychology
Religion
Russian
Spanish
Statistics


III. Thời gian đăng ký
Chương trình đại học Chương trình sau đại học
Học kì hè 1/11 01/03
Học kì thu 07/02 01/07
Học kì xuân 1/11

IV. Chi phí ước tính cho một năm học
Học phí $21,683
Nhà ở $6,620
Sách và thiết bị $1,000
Bữa ăn tiêu chuẩn $3,998
Tổng ước tính $33,301

V. Yêu cầu khi đăng ký
Chương trình đại học
- Kết quả SAT
- Học bạ phổ thông
- TOEFL 550/ TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5
- Một bài luận dựa theo 1 trong 5 chủ đề dưới đây:
(Mặc dù bài luận không bắt buộc nhưng sẽ làm tăng cơ hội được nhận vào trường của sinh viên. Bài luận không được dài hơn 500-550 từ và có thể được tải lên sau khi nhận được đơn đăng ký của sinh viên. )
+ Tell a story from your life, describing an experience that either demonstrates your character or helped to shape it.
+ Describe a time when you made a meaningful contribution to others in which the greater good was your focus. Discuss the challenges and rewards of making your contribution.
+ Has there been a time when you've had a long-cherished or accepted belief challenged? How did you respond? How did the challenge affect your beliefs?
+ What is the hardest part of being a teenager now? What's the best part? What advice would you give a younger sibling or friend (assuming they would listen to you)?
+ Submit an essay on a topic of your choice.
- Chứng minh tài chính cho một năm học
- Sơ yếu lý lịch

Chương trình sau đại học
- Bản sao bảng biểm, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng
- GPA3.0
- Thư giới thiệu
- Mỗi chuyên ngành sẽ có yêu cầu khác nhau như porfolio, bài luận, phỏng vấn
- TOEFL 550/ TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5
- Chứng minh tài chính cho một năm học

VI. Học bổng cho sinh viên quốc tế
Học bổng dành cho sinh viên năm nhất
Văn phòng Tuyển sinh sẽ tự động xem xét tất cả các tân sinh viên được chấp nhận cho Học bổng Freshman FSU. Học bổng có tính cạnh tranh và được trao dựa trên thành tích học tập (kết hợp điểm trung bình và điểm kiểm tra điểm trung bình của học tập). Giải thưởng là $2.400 mỗi năm trong bốn năm, với tổng số $ 9.600. Quỹ học bổng có hạn, vì vậy sinh viên được khuyến khích đăng ký nhập học trước ngày 1 tháng 11 để được nhận vào tháng 1 để được xem xét ưu tiên. Giải thưởng học bổng sẽ được thực hiện vào tháng Giêng và tiếp tục cho đến khi tất cả các quỹ có sẵn đã cạn kiệt. Những người nhận học bổng phải có tối thiểu 15 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ và duy trì điểm trung bình là 3.0 hoặc cao hơn tại FSU.
Học bổng National Merit Finalist
Học bổng này dành cho sinh viên không thuộc Florida liệt kê FSU là lựa chọn đầu tiên của họ với Natioanl Merit Scholarship Corporation. Giải thưởng bao gồm việc miễn trừ phần học phí ngoài quốc gia, Học bổng cho tân sinh viên trị giá 9,600 đô la và bất kỳ học bổng National Merit nào. Tổng giá trị của học bổng này là hơn $ 69,000 trong bốn năm và đảm bảo được nhận vào Chương trình Danh dự Đại học của FSU. Những người nhận học bổng phải có tối thiểu 15 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ và duy trì điểm trung bình là 3.0 hoặc cao hơn tại tiểu bang Florida.
Học bổng giảm học phí
Những tân sinh viên ngoài tiểu bang được chấp nhận sẽ được tự động xem xét cho các Học bổng / Miễn trừ Ngoài Tiểu bang. Một ứng dụng riêng biệt là không cần thiết. Miễn / Học bổng có tính cạnh tranh và được trao dựa trên thành tích học tập (kết hợp điểm trung bình và điểm kiểm tra điểm trung bình của học thuật).
Miễn học phí toàn tiểu bang
Được trao cho một số sinh viên năm nhất không thuộc Florida dựa trên thành tích học tập. Tổng số tiền của giải thưởng này là giảm 100% (miễn trừ) phần học phí ngoài tiểu bang, trị giá khoảng $ 481 mỗi giờ học kỳ ($ 14,444 dựa trên 30 giờ học kỳ cho năm học). Số tiền miễn trừ chỉ được áp dụng cho học phí và không bao gồm các khoản phí khác, cũng như không áp dụng cho các chương trình học tập ở nước ngoài.
Miễn học phí ngoài tiểu bang
Được trao cho một số sinh viên năm nhất không thuộc Florida dựa trên thành tích học tập hoặc tài năng đặc biệt. Tổng số tiền của giải thưởng này là giảm 50% (miễn trừ) phần học phí ngoài tiểu bang, trị giá khoảng 241 đô la mỗi giờ học kỳ (7,222 đô la dựa trên 30 giờ học kỳ cho năm học). Số tiền miễn trừ chỉ được áp dụng cho học phí và không bao gồm các khoản phí khác, cũng như không áp dụng cho các chương trình học tập ở nước ngoài.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ
• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí
• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.
• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao
• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn
• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói
• Làm việc uy tín, tận tâm
• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí
Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL
117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)
info@gopal.edu.vn
nghiagopal
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 53
Joined: Thu May 17, 2018 2:39 pm

Trường NorQuest College

Postby nghiagopal » Thu Jun 14, 2018 10:30 am

Trường NorQuest College
NorQuest College là một trường cao đẳng cộng đồng được tài trợ công khai ở Edmonton, Alberta, Canada. NorQuest có một trình độ giáo dục độc quyền về việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng theo nhu cầu của người bản xứ Alberta cần trong một môi trường hỗ trợ và hòa nhập. Với những phương pháp giảng dạy chuyên sâu, trường luôn giúp các sinh viên xác định những điểm mạnh của họ, làm việc trên các lĩnh vực cần thiết và di chuyển chúng theo hướng học tập thú vị và sự nghiệp đổi mới. Cùng với hệ thống chương trình học đa dạng, NorQuest cung cấp nhiều chứng chỉ nghiệp vụ cùng với các văn bằng cử nhân về nhiều ngành nghề như sức khỏe, nghiên cứu cộng đồng và kinh doanh.
Ngoài ra, trường còn phân phối độc quyền về sự gia tăng nhu cầu trong kinh tế. Nhờ vào các lập trình về nguồn nhân lực, trung bình các sinh viên có bằng tốt nghiệp hai năm của NorQuest College sẽ thấy thu nhập tăng lên 15.000 đô la mỗi năm so với người có bằng trung học hoặc tương đương. Trong một khoảng thời gian làm việc, số tiền này sẽ lên tới khoảng 514.000 đô la Mỹ. Bên cạnh đó, theo các thông tin nghiên cứu cho thấy NorQuest College và sinh viên của trường đã đóng góp 421,7 triệu đô la về khoản thu nhập cho nền kinh tế của Edmonton trong năm 2011-2011. Có thể nói, NorQuest College là một ngôi trường đa văn hóa với hơn 64% sinh viên quốc tế và 103 ngôn ngữ được sử dụng trong các khuôn viên trường học.

Ngành học
Business Administration
Early Learning and Child Care Diploma
Pharmacy Technician
Physical Therapy Assistant
Practical Nurse
Practical Nurse Refresher
Social Network
Accounting technician
Addition recovery Practitioner
Administrative professional
Advanced education in orthopaedics for LPNs
Apprenticeship Prep
Community support worker
Health care aide
Hospital unit clerk
Medical office assistant
Học phí
Học phí trung bình 1 năm khoảng từ $7,000 CAD - $ 12,477 CAD
Yêu cầu nhập học
- Application fee: $150 ( không hoàn lại)
- Bảng điểm THPT
- IELTS 6.5/TOEFL iBT 94 (2018-2019)
Thời hạn nộp đơn
Kì học Hạn cuối nộp đơn
2018
Summer 2018 28/6/2018

2018/2019
Fall 2018 29/8/ 2018
Winter 2019 19/12/ 2018
Spring 2019 3/5/ 2019
Summer 2019 28/6/ 2019

Du học gopal chuyên hồ sơ du học Canada:
- Sẽ tư vấn học sinh, phụ huynh các thông tin miễn phí.
- Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao
- Tư vấn chọn trường gần nhà người thân
- Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói
- Làm việc uy tín, tận tâm
Hãy liên hệ ngay du học Gopal để được hướng dẫn thủ tục và dịch vụ tốt nhất.
VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL
Địa chỉ: 117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 0904 30 80 50 (Viber/ Zalo) hoặc 0904 20 90 70 (Viber/ Zalo) hoặc 097 102 6142 (Viber/ Zalo)- 028 6686 0801
nghiagopal
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 53
Joined: Thu May 17, 2018 2:39 pm

Return to Sinh viên Sau Đại Học

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests