It is currently Thu Nov 22, 2018 6:40 pm
All times are UTC + 8 hours

Cách giải toả nhu cầu sinh lý tốt nhất cho nữ giới với Easy Love Dora

Behold the Power of Graduate Studies

Moderator: owlmain

Cách giải toả nhu cầu sinh lý tốt nhất cho nữ giới với Easy Love Dora

Postby haotmpt » Tue Jul 17, 2018 11:21 am

đồ chơi người lớn sextoy nữ giới massage điểm G Easy Love Dora được thiết kế theo hình thái dương vật với đầu tròn và những đường gân nổi sẽ làm cho phụ nữ thỏa mãn khi chọn dùng. Nếu muốn được thăng hoa tột cùng khi bắn khí thì hãy chọn món hàng này bởi nó có nhiều chế độ rung không giống nhau kích thích khỏe khoắn âm đạo và những đường gân cọ sát khỏe mạnh chính là điểm mấu chốt để xuất tinh rõ ràng khi dùng.

Massage điểm G cấp cao siêu rung là khí cụ thủ dâm số 1 dành cho nữ giới để kích thích âm vật. Với xây dừng dễ nhìn cùng chất liệu cao cấp chắc chắn cho vùng da nhạy cảm phù hợp cho người sử dụng. Đầu của cống phẩm này được thiết kế bo tròn hơi cong nên khi đi vào sâu bên trong "cô bé" sẽ kích thích điểm G mạnh mẽ hơn bao giờ hết, những đường gân nổi cọ sát sẽ khiến cho người chơi thỏa mãn ngay lập tức. Thêm vào đó máy có 7 chế rung khác nhau giúp cho người sử dụng rõ ràng thỏa mãn dục vọng của mình. Máy được xạc thông cổng USB đây là đặc điểm tối ưu, sẽ không còn cảm giác bức bối khi nửa đêm mà máy hết pin mà mình lại ham muốn chỉ cần đợi 5 phút xạc là có thể lên mây được. Ngoài việc chơi cùng "cô bé" có thể sử dụng cống phẩm này ở bất kỳ vị trí nhạy cảm nào của người chơi trên cơ thể.

dương vật giả cấp cao Dora được xây dừng nhỏ gọn với tổng chiều dài 230 mm tiết diện 33mm thích hợp với mọi cô đàn bà. Bạn có thể mang theo nó đi đến bất kỳ đâu mà không kinh hoảng ai phát hiện. Chỉ việc gói lại cho vào túi xách là ngừng, còn việc xạc nó thì quá đơn giản. Chỉ cần mang theo dây và nó có thể kết nối với bất kì đuôi xạc dế yêu nào mà game thủ dùng. Phần thân sử dụng của Dora là 156mm thật là ấn tượng, với chiều dài này thì nó có thể đi sâu vào trong bạn một cách thoải mái, đơn giản tìm được điểm G và kích thích nó. Nhỏ tuổi gon nhưng mà hiệu quả mang lại không hề nhỏ, rung lắc và chỉ huy bằng tay rõ ràng phục vụ được mong muốn tình dục của mỗi người theo cách riêng của họ. Để rõ ràng chơi hơn tốt nhất game thủ nên cấu kết thêm gel bôi trơn hoặc muốn kích thích hơn cả trong lẫn ngoài nên liên minh cùng trứng rung tình yêu nhé.
haotmpt
Dân đen
 
Posts: 2
Joined: Sat Apr 21, 2018 8:21 am

Return to Sinh viên Sau Đại Học

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest