It is currently Sat Dec 15, 2018 9:42 pm
All times are UTC + 8 hours

Hấp dẫn từ dự án Richstar của Novaland

AlumNUS lounge - tư vấn cuộc sống, nghề nghiệp, tài chính, rủ rê ăn chơi,...

Hấp dẫn từ dự án Richstar của Novaland

Postby realhcm » Tue Feb 23, 2016 3:12 pm

http://canhosunrisecity.info/suc-hap-dan-tu-du-richstar-novaland.html - Một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và cao cấp nhất khu vực quận Tân Phú khi đi vào hoạt động là lời khẳng định mà tập đoàn Novaland sẽ đem đến cho các khách hàng qua dự án RichStar Tân Phú. Tọa lạc tại 239-241 đường Hòa Bình của quận Tân Phú, đây được xem là trục đường chính tỏa đi các quận vô cùng thuận lợi như: Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 11.... Đến với dự án RichStar có đa dạng về diện tích, phong phú về giá cả sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp với túi tiền dù là đểở hay là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời cao.

Image

Lễ động thổ dự án Richstar Tân Phú trong tháng 11/2015

Cùng điểm lại sức hấp dẫn của dựán RichStar qua các điểm chính sau:

Richstar được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, một thương hiệu uy tín về lĩnh vực bất động sản, đảm bảo cho sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất.
Thương hiệu Novaland còn là một sự bảo chứng cho hiệu quảđầu tư của khách hàng dùđể cho thuê hoặc bán lại khi giá cao cũng được, vì Novaland có bộ phận chuyển nhượng lại và cho thuê hoạt động vô cùng hiệu quả, giúp giải quyết bài toán ra hàng cho khách hàng mua căn hộ Richstar
Dựán RichStar có vị trí thuận lợi về giao thông, trong bán kính gần có đầy đủ các tiện ích phục vụ sinh hoạt các cơ sở trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ Hiệp Tân,… cư dân tại đây có thể dễ dàng đi đến các quận 10, 11, Tân Bình, trung tâm thành phố… qua các tuyến đường như Lũy Bán Bích, đường kênh Tân Hóa, đường Hòa Bình…
Căn hộ cao cấp RichStar có các tiện ích nội khu đầy đủđáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân như: bể bơi lớn nhất quận Tân Phú với tổng diện tích lên đến 1.400m2, công viên nội khu, khu BBQ ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, café, nhà hàng đáp ứng các nhu cầu từ thiết yếu đến cao cấp.
Ngoài ra, phải kếđến căn hộ RichStar có thiết kế hiện đại, phong cách Hàn Quốc mang các tiêu chuẩn quốc tế vào trong dựán, sẽđem đến cho chủ nhân một không gian sống thoải mái và an toàn với hệ thống quản lý căn hộ thông minh.
Quý khách còn mơ hồ? Xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Novaland đểđược xem nhà mẫu và tư vấn chi tiết hơn:

Add: 239 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân PhúHotline: 0909 000 281 - Mr XươngEmail: xuong.langdieu@novaland.com.vn
Nguồn: http://blogtiengviet.net/infocanho/2016/02/05/d_an_vinhomes_central_park_m_i_nh_t_c_a_
realhcm
Lính lau súng
 
Posts: 16
Joined: Fri Sep 04, 2015 11:57 pm

Return to Alumni

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests