It is currently Wed Nov 14, 2018 12:40 pm
All times are UTC + 8 hours

Nơi đao tạo học nghề spa uy tín tại HCM

AlumNUS lounge - tư vấn cuộc sống, nghề nghiệp, tài chính, rủ rê ăn chơi,...

Nơi đao tạo học nghề spa uy tín tại HCM

Postby espresso » Mon Sep 05, 2016 12:55 pm

Ngành học chăm sóc da đang là một trong những nghề làm đẹp hot nhất hiện nay do mức thu nhập ổn định mà nó mang lại cũng như tính phát triển của nghề nghiệp theo thời gian.
Do xu hướng nghề nghiệp tăng cao , các trung tâm dạy nghề Spa mọc lên ngày càng nhiều cũng là điểm mấu chốt làm các bạn trẻ muốn vấn thân vào ngành nghề này nhưng lại lo lắng vì không biết nên chọn nơi nào đủ uy tín , chất lượng để gửi niêm tin của mình. Học chăm sóc da ở đâu chất lượng? Học massage ở đâu để có thề ra nước ngoài phát triển? Trường dạy nghề spa nào chuyên nghiệp ? … luôn là những thắc mắc rất thường trực khi bạn muốn học nghề spa và muốn được đào tạo chuyên sâu. Thấu hiểu những lo lắng đó của bạn, Thẩm Mỹ New đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn theo đuổi học spa để thỏa niềm đam mê được chăm sóc cho bản thân và vươn xa hơn trong tương lai với ngành nghề này.
Khi lựa chọn tham gia khóa học nghề spa tại Thẩm Mỹ New, bạn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ riêng biệt dưới sự chỉ dạy tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Khóa học chăm sóc da thẩm mỹ với các chuyên đề cơ bản nhỏ hơn như lớp đào tạo chăm sóc mặt cơ bản , lớp đặc trị mặt chuyên sâu, lớp học mát xa body cơ bản và chuyên sâu. Khóa đào tạo đặc trị mụn, nám chuyên nghiệp hay lựa chọn tham gia khóa học chuyên viên spa cao cấp. Tất cả khóa học đều có mức giá hoàn toàn ưu đãi. Chúng tôi dạy nghề spa từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cầu kỳ. Nội dung giảng dạy luôn được làm mới để phù hợp với trào lưu làm đẹp đương thời đảm bảo các bạn sẽ luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành chương trình đào tạo . Là một nơi đào tạo chất lượng hàng đầu, chúng tôi có những cơ sở vật chất hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học tập thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có một khóa học chất lượng nhất. Chúng tôi cũng hộ trợ chỗ ở cho các bạn đến từ những tỉnh ở xa không có chỗ lưu trú trong quá trình theo học. Ngoài ra, khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được tham gia kỳ thi cuối khóa và dự lễ tốt nghiệp hoành tráng với không khí vui vẻ thân thiện, có sự góp mặt của các chuyên gia đào tạo từng tham gia giảng dạy bạn tham dự.
Tìm hiểu ngay khóa học tại websie: http://thammynew.hatenablog.com/entry/h ... chat-luong
Đến với khóa học spa tại Thẩm Mỹ New ngay hôm nay. Tự mình trãi nghiệm sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Gọi ngay đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp . 098150 7879
espresso
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 6
Joined: Fri Aug 19, 2016 2:29 pm

Return to Alumni

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest