It is currently Sat Dec 15, 2018 7:56 am
All times are UTC + 8 hours

Nên treo tranh mã đáo thành công hợp phong thuỷ

AlumNUS lounge - tư vấn cuộc sống, nghề nghiệp, tài chính, rủ rê ăn chơi,...

Nên treo tranh mã đáo thành công hợp phong thuỷ

Postby mallboro » Sat Sep 24, 2016 11:46 am

Bức tranh tranh sơn dầu Hà Nội mã đáo thành công mang 8 con ngựa phi nước đại về một hướng là lời chúc dành tặng cho những người mới khởi nghiệp, hay đi làm cho ăn công tác xa. Bức tranh này có ý nghĩa thành công trong khiến ăn, buôn bán, sự nghiệp tấn đến . cách thức treo bức tranh Mã đáo thành công theo đúng phong thủy cần chú ý các điều sau:
.
Phải đặt bức tranh theo hương ngựa quay đầu chạy vào trong nhà sở hữu ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà, ko lúc nào để hướng trái lại, tức thị để ngựa quay đầu ra ngoài như vậy có điềm xấu là của cải, may mắn đi ra khỏi nhà gia chủ

Tranh phong cảnh ngựa nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ. tránh treo tranh, đặt hình ngựa theo hướng nam, vì hướng Nam thuộc hành Hỏa sẽ tạo thành Hỏa thiêu thiên môn không tốt cho gia chủ.

Tranh bát mà thường được đặt đẳng cấp ở phòng khách hay phòng khiến việc, rất hợp mang người mệnh Thổ hay Hỏa lúc treo tranh sẽ đe , lại sự tin tưởng, rét mướt và may mắn bởi bức tranh này đại diện cho hành Hỏa.

Chọn tranh treo trong nhà, với bức Mã đáo thành công này là một gợi ý phải chăng cho các gia chủ, bởi nó ko chỉ diễn tả sự tăng trưởng , kiêu hùng của 8 con ngựa đag phi tới mà còn có ý nghĩa phong thủy đối sở hữu ngôi nhà của bạn. Hình ảnh con ngựa vốn đã rất thân thuộc có con người từ ngày xưa, vừa trung thành, lại vừa là đôi chân của con người trên các chặng trục đường dài. các chú ngựa chậm triển khai đã tranh đề tài cho bức tranh phong thủy đầy ý nghĩa này.
mallboro
Lính lau súng
 
Posts: 29
Joined: Mon May 30, 2016 11:40 am

Re: Nên treo tranh mã đáo thành công hợp phong thuỷ

Postby onapthanh » Sat Jul 14, 2018 7:53 pm

Mình chỉ thích chơi âm thanh còn tranh thì không thích lắm nên cũng không có kiến thức về mảng này lắm ạ
User avatar
onapthanh
Lính đầu bếp
 
Posts: 10
Joined: Mon Jun 30, 2014 1:03 pm
Location: Ha Noi

Return to Alumni

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest