It is currently Sun Jul 22, 2018 5:19 am
All times are UTC + 8 hours

Bí quyết chọn dùng nội thất gỗ Sồi đúng phong thủy cho gia đình

We home the world!

Moderators: benny88

Bí quyết chọn dùng nội thất gỗ Sồi đúng phong thủy cho gia đình

Postby thaitue » Sat May 06, 2017 11:21 am

Việc thiết kế nội thất gỗ Sồi theo thiết kế phong thủy âm dương là việc vô cùng quan trọng, với một hệ thống nội thất hài hòa phù hợp với phong thủy và mệnh cách của mình có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc phát triển công việc và sự nghiệp của mình

1. Chọn dùng nội thất gỗ Sồi theo hình dáng

Khi sử dụng nội thất gỗ Sồi , việc lựa chọn theo hình dáng đồ nội thất giúp cho bạn có thể điều hòa được phong thủy tốt nhất và hơn hết là còn có thể sử dụng theo từng nhu cầu đa dạng của từng vật phẩm khác nhau. Từ những vật phẩm như bàn ghế phòng khách hay những dụng cụ tiếp khách, đồ gia dụng trong nhà như tủ giường hay bàn ghế ăn đều cần có sự chăm sóc tỉ mỉ kỹ lưỡng để bạn có thể tạo ra được không gian hài hòa cho không khí trong gia đình của mình.

Image

Khi lựa chọn vật dụng sử dụng thì những đồ đạc có hình dáng uốn lượn mềm mại một chút thường là những đồ mang tính âm khá lớn, tính dương bị hạn chế, còn những đồ vật góc cạnh thì thường mang theo tính dương cương nhiều hơn là tính âm nhu mềm mại, tất nhiên là cũng có một số ngoại lệ mà bạn cần lưu ý là đối với những vật mang hình tròn thì chúng không mang tính âm mà mang tính dương cương nhiều hơn đấy nhé.

Để có thể điều hòa tốt được vật dụng thì đa phần những vật mang tính dương, tính hỏa với các hình sáng sắc bén góc cạnh thì hợp với phòng bếp hơn, còn những vật mang tính âm thì lại tương đối thích hợp với phòng ngủ của bạn như rèm, khăn, áo hay đồ dùng mềm mại khác nhé.

2. Ưu điểm phong thủy của nội thất gỗ Sồi

Nội thất gỗ sử dụng trong gia đình bạn cũng có nhiều nguồn chất liệu khác nhau, thông thường với những đồ vật nội thất cứng là nhẵn thì mang theo tính dương, còn những đồ nội thất mềm mại không có ánh sáng thì lại là đồ mang tính âm, chính vì thế nên bạn cần sắp xếp thích hợp để lưu thông khí năng trong gia đình thuận lợi nhất.

Image

Trong đó những món đồ nội thất gỗ óc Sồi đẹp với tính năng cứng rắn, chắc chắn và bền thể hiện được nguồn sinh khí cùng phong thủy dồi dào, lại cực kỳ gần gũi với thiên nhiên, điều này tạo điểm cộng khá lớn cho những món đồ nội thất gỗ Sồi nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng.

3. Màu sắc tự nhiên của nội thất gỗ Sồi

Với đồ dùng thì bạn cũng cần chú ý tới màu sắc để có thể lựa chọn nội thất gỗ Sồi phù hợp với cung mệnh của bản thân, đa phần những màu sắc mang tính âm là các màu xanh nhạt, xanh da trời, còn những màu mang tính dương, tính hỏa lại là vật dụng có màu hồng, màu đỏ hay màu vàng tươi đấy nhé

Image

Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho phong thủy gia đình thì bạn nên chọn dùng những màu sắc tự nhiên của nội thất gỗ óc chó để mang lại hơi thở thiên nhiên gần gũi cho gia đình bạn, tạo điểm nhấn sang trọng cho nội thất gia đình

4. Bài trí nội thất thích hợp

Không gian nội thất của bạn cũng cần có sự bố trí hợp lí. Với những vật dụng trong phòng ngủ đẹp thì bạn nên chọn những đồ vật mềm mại hay uốn lượn, có màu xanh biển để bổ xung tính âm cho phòng ngủ, còn với phòng khách thì bạn nên dùng những đồ vật góc cạnh hình chữ nhật hay hình vuông với màu vàng hoặc màu nâu là thích hợp nhất.

Image

Chỉ cần khéo léo bài trí những món đồ nội thất gỗ Sồi khoa học, chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn phong thủy tốt thu hút tiền tài lại cực tốt cho sức khỏe đấy nhé.
tủ bếp, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ
thaitue
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 39
Joined: Mon Apr 17, 2017 11:15 am

Return to School of Design and Environment (SDE)

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest