It is currently Thu Dec 13, 2018 11:58 am
All times are UTC + 8 hours

Tiếng anh cho bé tại Newsky

We home the world!

Moderators: benny88

Tiếng anh cho bé tại Newsky

Postby lyly196 » Wed Apr 25, 2018 10:31 pm

Đây là chương trình đươc xây dựng bằng tất cả long nhiệt huyết của các chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế, đội ngũ quản lý học vụ hết lòng yêu trẻ nhằm mang đến một mùa hè tuyệt vời, bổ ích, phát triển toàn diện: giáo dục nhân cách, giáo dục thể chất và giáo dục kiến thức.
Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm chú trọng phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân nhưng vẫn mang đến niềm vui tuổi thơ cho các em cùng với bạn bè đồng trang lứa.
Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng sẽ cần có những phương pháp dạy và học hợp lý, phù hợp với từng đối tượng, đặc biệt với đối tượng là trẻ em. Không phải trẻ em của bất kỳ quốc gia nào cũng có những điểm chung giống nhau vì vậy để hiểu và có được phương pháp học tiếng anh hè phù hợp đạt hiệu quả là rất quan trọng
Tại anh ngữ newsky chương trình và phương pháp học được lồng ghép theo kiểu “Học mà chơi, chơi mà học” để trẻ linh động, tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò ép” Một mùa hè thật bổ ích bé vừa được học tiếng anh vừa được vui chơi chính là một trong những mục tiêu của anh ngữ đặt ra với tất cả các lớp học này để đem lại một kết quả tốt nhất – Cho trẻ em học anh văn hè- Học một hiệu quả hai.
Anh ngữ newsky đã không chỉ dạy Tiếng anh cho bé mà còn giúp cho bé ham học tiếng anh, thích tiếng anh, tự tin hơn. Do đó làm cho mình thật sự rất hài lòng về phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em tại đây học mà chơi, chơi mà học với tiếng anh”.
lyly196
Trung sĩ
Trung sĩ
 
Posts: 73
Joined: Thu Mar 22, 2018 2:26 pm

Return to School of Design and Environment (SDE)

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest