It is currently Mon Dec 17, 2018 4:09 pm
All times are UTC + 8 hours

Hướng dẫn học giám đốc tài chính hiệu quả nhất

Faculty of Law, Yong Siew Toh Conservatory of Music, Lee Kuan Yew School of Public Policy, Yong Loo Lin School of Medicine, Faculty of Dentistry,... - hãy phát triển để có box riêng cho mình!

Hướng dẫn học giám đốc tài chính hiệu quả nhất

Postby daotaosmartrain » Fri Jul 06, 2018 11:35 am

Giám đốc tài chính không phải vị trí ai cũng có thể đạt được. Đặc biệt là tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Khi mà vị trí kế toán trưởng đã hầu như chiếm dụng vị trí giám đốc tài chính tuy nhiên vị trí này hiện nay đang dần được nhìn nhận.

Việc học giám đốc tài chính cũng từ đó mà mà được nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách học giám đốc tài chính làm sao cho hiệu quả và đỡ tốn kém chi phí.
Image
Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách học giám đốc tài chính đơn giản và hiệu quả.

1. Lựa chọn đúng điểm yếu bạn đang cần thiết

Một khóa học giám đốc tài chính không phải chỉ học về giám đốc tài chính mà bao gồm những khóa học giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng nhỏ trong đó. Nếu như bạn đang yếu về lĩnh vực phân tích tài chính thì bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học kỹ năng phân tích tài chính?

2. Lựa chọn đúng nhưng cũng cần đủ

Cho dù bạn chỉ yếu kỹ năng về phân tích tài chính tuy nhiên những kỹ năng còn lại của bạn như kỹ năng lập kế hoạch tài chính, quản trị dòng tiền ở mức trung bình thì bạn cũng không thể nào đạt được tới vị trí giám đốc tài chính được.
Chính vì vậy, đừng chủ quan hãy đăng ký thêm các khóa học cần thiết cho một giám đốc tài chính tương lai với những kỹ năng quan trọng khác.

Giám đốc tài chính là người luôn luôn không ngừng học hỏi kiến thức, luôn tập luyện, rèn giũa các kiến thức quan trọng của mình. Chính vì vậy, việc ngừng học tập không phải là việc làm của một giám đốc tài chính tương lai.

3. Lựa chọn đúng nơi để học

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cho ra mắt khóa học giám đốc tài chính, tuy nhiên chất lượng thì không ai có thể đảm bảo được. Nếu như bạn đang ở trong miền Nam hoặc cụ thể là TPHCM, bạn có thể đăng ký khóa học giám đốc tài chính của các trường đào tạo doanh nhân, đây cũng là các lò đào tạo giám đốc tài chính tương lai.

Nếu bạn ở miền Bắc, bạn có thể đăng ký khóa học giám đốc tài chính của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam.
Với uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo và khẳng định trong gần 30 khóa học giám đốc tài chính ngắn hạn và hàng trăm phản hồi tích cực từ các học viên sau khóa học, Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam chính là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong trong đào tạo về lĩnh vực tài chính.
Image
Lưu ý: Nếu bạn không có thời gian để tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn thì bạn đừng lo, Viện Quản Trị Tài Chính AFC còn cho triển khai khóa học giám đốc tài chính online, được xây dựng trên nền tảng khóa học chuyên nghiệp, ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về kiến thức truyền đạt.

Với hệ thống kiến thức cùng giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, khóa học giám đốc tài chính online có thể đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho một người học viên về
- Tiết kiệm chi phí
- Tiết kiệm thời gian
- Chất lượng đảm bảo
- Kiến thức quan trọng và đầy đủ.
Với những ưu điểm trên, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học giám đốc tài chính tại Smartrain nữa?

Link tìm hiểu và đăng ký khóa học: https://smartrain.vn/giam-doc-tai-chinh-cfo-101.html
daotaosmartrain
Dân đen
 
Posts: 1
Joined: Tue May 08, 2018 5:07 pm

Return to Other faculties/schools

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest