It is currently Tue Apr 24, 2018 7:21 am
All times are UTC + 8 hours

Thiết bị vệ sinh Toto giá rẻ chất lượng tại HCM ?

Moderator: lanhchuachaplin

Thiết bị vệ sinh Toto giá rẻ chất lượng tại HCM ?

Postby vantuongthang » Mon Jul 17, 2017 4:56 pm

[url]thiết bị vệ sinh Totohttp://hita.com.vn/toto-90[/url] hàng thật giá gốc 100% đang có mặt tại Hita - một trong những đại lý thiết bị vệ sinh Toto tại khu vực miền nam, có giá bán hấp dẫn.
Truy cập ngay để xem giá gốc: http://hita.com.vn/toto-90

Thiết bị vệ sinh toto hàng thật giá gốc 100% tại HCM​

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nhái, bán sản phẩm nhái Toto kém chất lượng, nên mọi người chú ý và nhớ đến các điểm bán các sản phẩm Toto uy tín trên toàn quốc. Các bạn có thể đến địa chỉ: 113 Kinh Dương Vương, Quận 6, HCM để mua thiết bị vệ sinh Toto và được bảo hành chính hãng.
Sau đây Hita sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt sản phẩm Toto thật và giả
Thiết bị vệ sinh Toto thật có logo Toto độc quyền được chạm khắc tinh tế, nằm chìm rất tinh xảo, bóng loáng, màu sắc rất đều. Còn sản phẩm nhái có màu nhợt nhạt, hình không đẹp và bóng, có sản phẩm logo Toto còn in nổi, mọi người chú ý.
[​IMG]
Thiết bị vệ sinh toto hàng thật giá gốc 100% tại HCM​

Các sản phẩm Toto thật khi bán thường kèm theo tem và các thông số kĩ thuật, các thông tin tiêu chuẩn, sách hướng dẫn chính hãng. Còn các sản phẩm nhái Toto thì không có hoặc thiếu 1 trong số các giấy tờ nêu trên, mọi người nhớ kiểm tra kĩ nhé.
Tiếp theo, sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto hàng thật khi bán tại đại lý sẽ có giấy tờ bảo hành chính thức và nhân viên giới thiệu về điều kiện bảo hành, còn các sản phẩm nhái Toto sẽ không có giấy bảo hành, hoặc HSD cực kì ngắn.
[​IMG]
Thiết bị vệ sinh toto hàng thật giá gốc 100% tại HCM​

Nhìn bề ngoài, các sản phẩm thật của Toto như bồn cầu Toto, vòi sen Toto rất bắt mắt, tỉ mỉ, đẹp một cách tinh xảo đến từng chi tiết, còn sản phẩm nhái thì thô, không tinh xảo, không thẩm mỹ.
Ngày nay, sản phẩm nào cũng có thể bị làm giả, làm nhái mà giá lại cao ngất ngưỡng bằng hoặc hơn sản phẩm thật, làm ảnh hưởng đến người mua, ảnh hưởng đến các thương hiệu uy tín. Để không bị tiền mất tật mang, quý khách hàng nên đến các địa chỉ đại lý uy tín của Toto để mua sản phẩm như Hita.com.vn
Tại đây, giá sản phẩm thiết bị vệ sinh được cam kết là giá thị trường mà sản phẩm thật, được Toto phân phối chính thức.
Xem thêm: Bồn tiểu nam Toto phân khúc giá 2 triệu
Bồn tiểu nữ Toto phân khúc giá 2 triệu
Khi mua các chỗ khác trên thị trường các bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin và những đánh giá của mọi người nhé, để có thể mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.
Thông tin: Thiết bị vệ sinh Toto là một thương hiệu dẫn đầu về thiết bị vệ sinh cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng tại nhiều gia đình Châu Á và cả Việt Nam.
vantuongthang
Dân đen
 
Posts: 1
Joined: Thu Aug 11, 2016 1:23 pm

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron