It is currently Thu Jul 19, 2018 2:20 am
All times are UTC + 8 hours

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Moderator: lanhchuachaplin

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Postby vanduoc » Tue Apr 25, 2017 8:50 am

1. Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng:
Do thiết kế website bất động sản là một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay nên các chuyên gia thiết kế web khắp nơi trên thế giới và đang rất được phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là trong giới Internet Marketing. Đây là một ưu điểm nổi trội của wordpress so với các nền tảng đóng khác.

2. Chi phí thiết kế website bằng wordpress thấp:
Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế website kinh doanh bất động sản bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền cho mình.
Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì việc tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile khi thiết kế website bán hàng cũng dễ dàng và có lợi cho người chủ website cũng như những khách tương tác với website bằng di động.

3. Tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile:
Tích hợp giao diện mobile hiệu quả: Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với website wordpress bạn sẽ có giao diện được tích hợp mobile chuyên nghiệp, hiệu quả.

4. Dễ sử dụng quản trị website :
Thiet ke website bat dong san dựa trên nền tảng wordpress cung cấp một nền tảng dễ dàng, không giống như các CMS khác trong việc cài đặt , sử dụng và phát triển mà không cần kiến thức đầy đủ về php và các ngôn ngữ khác, bạn hoàn toàn trực tiếp quản lý và sử dụng mà không gặp bất kì khó khăn nào .

5. Được cập nhật giao diện và plugin hỗ trợ miễn phí:
Tính năng plugin phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn cùng với giao diện theme phong phú cho người dùng lựa chọn để đáp ứng được những thay đổi thuật toán của google cũng như sự phát triển của công nghệ.

6. Hỗ trợ tốt cho SEO lên top Google :
Thiết kế website bất động sản bằng cách thông qua plugin và bằng tay sẽ giúp tìm kiếm nội dung của bạn tốt hơn trên công cụ tìm kiếm mạnh mẽ như Google. Hơn nữa với thiết kế tối ưu, nhẹ nhàng, WordPress là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO để sau này bạn có thể dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho website kinh doanh bất động sản của bạn
– Cộng đồng lớn mạnh: Lợi thế cộng đồng mà WordPress mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn, do đó bạn luôn luôn có thể thưởng thức các mẹo vặt và thủ thuật cho WordPress từ những người khác .
– Thiết kế website bất động sản bằng wordpress mặc dù với chi phí bỏ ra là không cao nhưng bạn thu lại được một website chất lượng ưu việt, không kém gì so với các dịch vụ thiết kế website khác. Vậy phải chăng giải pháp tốt nhất cho công ty bạn là đây? Đến với dịch vụ thiết kế website kinh doanh bất động sản của chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí hợp lí nhất phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp bạn.
vanduoc
Dân đen
 
Posts: 3
Joined: Mon Sep 15, 2014 1:52 pm

Re: Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Postby haivxbg1209 » Fri Jul 07, 2017 3:41 pm

Bên bạn có thiết kế web về taxi chứ Bên mình đang định làm một cái web doanh nghiêp. Trước đây bên mình sử dụng web tin tức tới bây giơ. Nhưng mà sếp thấy web như thế ko chuyện nghiệp nên muốn chuyển thành web chuyện nghiệp nhìn cho đep. Dịch vụ bên mình thì:
Dịch vụ taxi từ Hà Nội đi các tỉnh là một trong những dịch vụ được rất nhiều các hãng taxi triển khai. Tuy nhiên, giá dịch vụ hầu hết rất đắt. Cùng với đó là các dòng xe được áp dụng thường là xe nhỏ và ít có thơi gian bảo dưỡng. Khiến cho xe xuống cấp nhanh chóng.

Dịch vụ taxi từ Hà Nội đi các tỉnh của Phương Long
Hầu hết, các dịch vụ từ Hà Nội đi tỉnh của chúng tôi áp dụng chung một mức giá. Áp dụng xe 4 chỗ chỉ với giá cước 8000/km. taxi 7 chỗ ở hà nội là 10.000/km.
Bạn sẽ được khuyến mãi ngay 50% khi đặt xe 1 chiều từ các tỉnh về Hà Nội.

Ví dụ. Đối với giá dịch vụ taxi từ Hà Nội đi hà nam
Xe 4 chỗ: 800.000 VNĐ

xe 7 chỗ: 900.000 VNĐ
Luu ý: Giá cước trên đã bao gồm tất cả các chi phí như cầu đường, bến bãi...
Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho chuyến đi của mình.
Cùng với đí là dịch vụ taxi từ Hà Nam về Hà Nội được giảm giá xuống còn 50%.
Giá cước cố định là
xe 4 chỗ: 400k
Xe 7 chỗ: 450k
Đây là một trong những dịch vụ rẻ nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Cùng với giá thuê taxi đường dài được áp dụng 1 giá duy nhất suốt tuyến. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các hãng taxi khác.

Để xem chi tiết về tất cả các dịch vụ. Bạn hãy tham khảo tại website: Xe taxi Nội Bài
haivxbg1209
Lính đầu bếp
 
Posts: 13
Joined: Thu Oct 06, 2016 1:28 pm

Re: Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Postby franker110 » Sat Aug 05, 2017 10:49 pm

đôi khi có nhiều bất cập về bảo mật lắm :beauty:
http://ledienreview.com/danh-gia-fpt-play-box/
franker110
Dân đen
 
Posts: 3
Joined: Mon Jul 31, 2017 5:41 pm

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests