It is currently Sun Sep 23, 2018 8:18 pm
All times are UTC + 8 hours

Những giấy tờ cần thiết cho việc làm visa visa han quoc

Moderator: lanhchuachaplin

Những giấy tờ cần thiết cho việc làm visa visa han quoc

Postby glbibi » Fri Mar 23, 2018 5:26 pm

Hàn quốc là quốc gia nằm ở khu vực phía đông của Châu Á có chung biên giới với các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên và ở khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Châu Á. Là một đất nước phát triển cộng thêm với nền văn minh lâu đời và các điểm du lịch hấp dẫn. Hàng năm Hàn Quốc thu hút một lượng lớn người nước ngoài nhập cảnh vào trung quốc với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, du học, lao động … để có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc thì phải có visa Hàn Quốc. Đối với những người chưa làm visa bao giờ hoặc chưa có kiến thức về visa thì việc làm visa khá là khó khăn và tốn nhiều thời gian. Dưới đây là một số thông tin cung cấp cho bạn, giúp bạn có thể hiểu và làm visa Hàn quốc được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Image
Các loại visa Hàn quốc
Với mục đích khác nhau và từng trường hợp cụ thể sẽ có những loại visa khác nhau. Có thể kể đến như visa du lịch cho người đi du lịch, visa lao động cho người làm việc ở hàn quốc, visa thăm thân cho người có người thân bên hàn quốc, visa du học cho học sinh, sinh viên học tập tại hàn quốc … và nhiều loại visa khác nữa.
Hồ sơ chung cho các loại visa hàn quốc
- Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 06 tháng
- Photo công chứng các loại giấy tờ và có bản dịch bằng tiếng anh
- lệ phí làm visa cho từng loại visa cụ thể
Yêu cầu cụ thể cho một số loại visa phổ biến
01, visa du lịch Hàn Quốc
- Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 06 tháng
- Điền đầy đủ các thông tin vào tờ khai xin visa tại đại Đại sứ Quán Hàn Quốc
- Các giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính để đi du lịch Hàn Quốc ( ví dụ: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sổ nhà đất…)
- Nếu bạn là người đã đi làm thì yêu cầu bản photo công chứng hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép để đi du lịch
- Xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi
- Xác nhận đặt phòng khách sạn
- Phí làm visa
- yêu cầu giấy chứng nhận kết hôn hay ly hôn (nếu đã có gia đình)
Lưu ý: các giấy tờ cần được photo công chứng và có cả bản tiếng Anh lẫn tiếng Việt
02, visa du học Hàn Quốc
- Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 12 tháng
- Đơn xin visa du học bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
-01 ảnh cỡ 3,5x4,5 cm là ảnh mới trong vòng 3 tháng. ảnh được chụp trên nền trắng
- Giấy nhập học bản gốc
- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng khi đi kèm theo bản gốc
- phiếu kiểm tra sức khỏe bệnh lao phổi
- Đơn đăng ký thông tin của người đi du học
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cho quá trình học
Visa du học hàn quốc có nhiều hình thức khác nhau như du học bậc thạc sĩ, tiến sĩ, du học theo chương trình trao đổi, visa cao đẳng đại học, visa du học tiếng với mỗi hình thức lại có thêm những yêu cầu thêm. Để biết thêm chi tiết co thể liên hệ 097 949 6329
03, visa Hàn Quốc thăm thân
ở đây yêu cầu về cả hồ sơ của người mời và người được mời.
- Với người mời yêu cầu:
- Thư mời gốc, giấy cam kết
- Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, quan hệ gia đinh với người được mời
- Bản sao chứng minh thư, hộ chiếu của người mời
- Giấy tờ chứng minh tài chính, nghề nghiệp của người mời
- Với người được mời yêu cầu:
- Bản sao sổ hộ khẩu ( kèm bản dịch tiếng Anh)
- Chứng minh thư nhân dân
Hiện có nhiều hình thức thăm thân khác nhau. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline:097 949 6239.
Địa chỉ làm visa Hàn Quốc
- Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội
Địa chỉ: tầng 28, tòa nhà lotte center Hà Nội, 54 liễu giai – Ba Đình – Hà Nội
Phòng lãnh sự quán: Tầng 7, tòa nhà charmvit, 117 trần duy hưng – cầu giấy – Hà Nội
- Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 107 Nguyễn Du, quận 1 TP. Hồ Chí Minh
Đê biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào wedsite: http://visavietnamsupport.com/visa/visa-my.html
CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Phòng Visa trực thuộc công ty HGTECH
Địa chỉ: Số 39, Ngõ An Trạch 1, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 02437326896
Fax: 02435134913
Hotline:Mrs Hương: 098.949.6239
Email:visa.vn55@gmail.com info@lamvisahochieu.net
glbibi
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 30
Joined: Thu Mar 15, 2018 12:02 am

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 6 guests