It is currently Tue Nov 20, 2018 4:08 pm
All times are UTC + 8 hours

Giấy in có những tính chất quang học gì ?

Moderator: lanhchuachaplin

Giấy in có những tính chất quang học gì ?

Postby tandao2015py » Mon May 28, 2018 2:22 pm

Có thể bạn thường xuyên sử dụng giấy in nhưng ít khi bạn quang tâm giấy có những tính chất quang học gì phải không ?. Mình sẽ giới thiệu một vài tính chất quang học mà các loại giấy in thông dụng nhất có.
1 Độ bóng, mịn của giấy in
Độ bóng là kết quả phản xạ ánh sáng của bề mặt giấy với các ánh sáng rọi lên nó. Tính chất này phụ thuộc vi cấu trúc bề mặt của tờ giấy in. thong thường khi tăng độ nhẵn của bề mặt giấy thì độ bóng cũng tăng lên. Tuy nhiên độ bong không phải là độ nhẵn.
Độ nhẵn được xác định bằng bằng phương pháp cơ học, cò độ bóng-là tính chất quang học. Độ bóng của giấy trong có thể đạt 75-80%, còn giấy mờ chỉ đạt khoảng 30%.Phần lớn người tiêu dung các sản phẩm in ấn thường thích các loại giấy có độ bóng cao. Tuy nhiên, kkhông phải bao giờ độ bóng cũng cần thiết với bản in.
2 Độ đục của giấy
Một trong những tính chất thực tiễn rất quan trọng của giấy in đó là độ đục. Độ đục của giấy in đặc biệt quan trọng khi in 2 mặt, với những giấy có kích thước a2, hay a1 thì độ đục rất quang trọng. Để tăng độ đục thông thường lựa chọn thành phân xơ sợi có chứa chất độn.
3 Độ sáng quang học
Độ sáng quang học của giấy in là khả năng phản xạ ánh sáng của giấy theo mọi hướng. Độ sáng quang học cao rất cần thiết, vì nó quyết định độ nét của bản in. Bản in ra sẽ sắc nét và có màu sắc càng chính xác nếu giấy in càng trắng, có độ sáng quang học càng cao.
Để tăng độ sáng quang học, để sản xuất các loại giấy đắt tiền chất lượng cao, người ta bổ sung các tác nhân gọi là tác nhân tẩy trắng quang học – luminôfooc và các loại phẩm ánh tím và ánh xanh sẽ ngăn ngừa tông màu vàng do xơ sợi mang lại. Giải pháp công này còn gọi là lơ màu.
tandao2015py
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 7
Joined: Thu Jul 30, 2015 2:24 pm

Re: Giấy in có những tính chất quang học gì ?

Postby tmvnmhnet » Mon Jun 04, 2018 4:17 am

Túi nâng ngực nội soi Nano Chip được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano vô cùng mềm mại. Loại túi này được trang bị con Chip thông minh có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như thông tin bác sĩ, ngày thực hiện…Đặc biệt, với hơn 10.000 tiếp điểm/cm2, túi Nano Chip có độ dẻo dai cao, khi tác động mạnh vào cũng không làm thay đổi hình dáng ban đầu.
Lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng ngực Nano Chip mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, không thể không kể đến những yếu tố như:

+ Dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp cân đối, tự nhiên

+ Nhờ máy 3D lựa chọn size túi ngực nên có được sự cân đối với hình dáng cơ thể

+ Sử dụng túi ngực chất lượng nên có thời gian duy trì lâu dài trong cơ thể

+ Vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ sau khi nâng ngực

+ Thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không gây mất cảm giác

+ An toàn, thực hiện nhanh chóng, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Vậ nâng ngực nội soi có an toàn không ? chị em có thể tham khảo thêm nhé !!
Code: Select all
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong.html]nâng ngực nội soi có đau không[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?
tmvnmhnet
Thiếu tá
Thiếu tá
 
Posts: 748
Joined: Wed May 02, 2018 4:53 pm

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Bing [Bot], Google [Bot] and 1 guest