It is currently Sat Nov 17, 2018 1:19 pm
All times are UTC + 8 hours

Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Làm Visa Đi New Zealand Nhanh ?

Moderator: lanhchuachaplin

Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Làm Visa Đi New Zealand Nhanh ?

Postby vandoan90 » Wed Jul 04, 2018 8:35 am

Tôi cần chuẩn bị những gì để làm visa đi New Zealand nhanh, xin visa đi New Zealand tiết kiện thời gian và chi phí ?

Các yêu cầu về hồ sơ làm visa đi New Zealand còn phụ thuộc vào mục đích chuyến đi và hiện trạng của Quý khách.

Quý khách có thể tham khảo trước các yêu cầu về thủ tục dịch vụ làm visa New đi Zealand, hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tận tâm, tận tình của Visa Tận Tâm qua Hotline 0983.1315.28

Image

Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, Dịch Vụ Làm Visa Tận Tâm xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin visa đi New Zealand.

Lưu ý : Tất cả các giấy tờ nộp dịch vụ làm visa Tận Tâm là bản photo có sao y, chứng thực tại địa phương (không quá 6 tháng) Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và visa)

2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)

4. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

5. Giấy khai sinh (của người xin visa)

6. Chứng minh nhân dân.

7. Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc, quyết định bổ nhiệm.

Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

Giấy phép đăng ký kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

Thẻ hưu trí sao y bản chính.

4. Các nguồn thu nhập khác:

Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm và bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 03 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

2. Nếu người mà Quý khách đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian Quý khách ở Newzealand, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ.

3. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

Nếu Quý khách đi thăm thân nhân, cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

1. Bằng chứng về mối quan hệ với người ở New Zealand.

2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại New Zealand của người mà Quý khách dự định đi thăm như bản sao hộ chiếu của người bên New Zealand.

3. Thư mời và trang thông tin hộ chiếu của người mà Quý khách dự định đi thăm và xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp.

Nếu Quý khách đi theo mảng công tác ngắn hạn với Hộ chiếu Công vụ hay Hộ chiếu Ngoại giao:

1. Nộp bản sao hộ chiếu (không nộp hộ chiếu gốc)

2. Thư mời của công ty hay tổ chức tại New Zealand.

3. Bản gốc hoặc bản sao công chứng công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh (hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán chủ quản) cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao/công vụ.

Lưu ý:

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng với cha/mẹ và không có người còn lại đi cùng thì phải có thư chấp thuận của người còn lại cho phép dẫn con đi du lịch nước ngoài có xác nhận của địa phương. Con trên 20 tuổi thì làm một bộ hồ sơ riêng.
vandoan90
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 31
Joined: Thu Aug 20, 2015 4:51 pm

Re: Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Làm Visa Đi New Zealand Nhanh ?

Postby visatantam » Thu Jul 19, 2018 12:02 am

Hiện tại, lệ phí dịch vụ làm visa New Zealand tại Visa Tận Tâm là 290 USD/1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện.

Lưu ý thêm:

Nếu là vợ chồng và con cái dưới 18 tuổi thì chỉ cần đóng phí Newzeland đại diện 1 người trong gia đình cùng khẩu, còn con trên 18 tuổi thì tiếp tục đóng phí như bình thường.
Nếu đi cả gia đình được giảm tiền phí lãnh sự
Các phương thức thanh toán lệ phí dịch vụ làm visa đi New Zealand

• Trừ trường hợp được miễn phí, tất cả các loại hồ sơ xin thị thực đều phải nộp kèm lệ phí xét hồ sơ.

• Lệ phí thị thực phải được thanh toán tại thời điểm nộp hồ sơ.

• Lệ phí thị thực là lệ phí xét hồ sơ. Lệ phí này không được hoàn lại cho dù kết quả hồ sơ là như thế nào.
User avatar
visatantam
Dân đen
 
Posts: 1
Joined: Sat Jun 02, 2018 5:43 pm

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 3 guests