It is currently Sat Nov 17, 2018 1:20 pm
All times are UTC + 8 hours

Nội quy của box Hỏi và đáp

Moderator: lanhchuachaplin

Nội quy của box Hỏi và đáp

Postby lanhchuachaplin » Wed Mar 02, 2011 10:13 pm

I, Quy định về trình bày:

1. Topic phải gõ bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, dưới dạng phông (font) Unicode, đúng chính tả. Không được sử dụng chữ in hoa bừa bãi, chữ viết quá to, quá nhỏ trong tiêu đề cũng như nội dung topic. Chỉ được phép viết hoa kí tự đầu tiên của câu, hoặc kí tự đầu tiên của các danh từ riêng.

2. Nếu tiêu đề (title) của topic viết bằng tiếng Anh thì nội dung phải được viết bằng tiếng Anh. Nếu tiêu đề (title) của topic viết bằng tiếng Việt thì nội dung phải được viết bằng tiếng Việt (cả nội dung và tiêu đề phải viết tiếng Việt có dấu).

3. Tiêu đề topic phải ngắn gọn, rõ ràng, và phải ghi rõ nội dung cần hỏi. Tuyệt đối không dùng thêm các kí tự hay từ ngữ đặc biệt nhằm thu hút người dùng, ví dụ như: !Urgent: @#$......@#$%^

4. Các bài viết vi phạm quy định về trình bày sẽ bị xóa/move/edit/khóa mà không cần báo trước. Nếu tái phạm, account (tài khoản) sẽ bị treo từ 7 đến 30 ngày hoặc vĩnh viễn.

II, Quy định về nội dung:

5. Thành viên nào đăng bài có nội dung chống đối Nhà nước Việt Nam, xúc phạm đến tổ tiên và dân tộc sẽ bị treo account (tài khoản) từ 7 đến 30 ngày hoặc vĩnh viễn.

6. Thành viên nào có hành vi, lời nói lăng mạ, sỉ nhục các thành viên khác tham gia diễn đàn bằng những ngôn từ vô văn hóa, dưới bất kỳ hình thức nào có thể sẽ bị xóa bài viết đó, đồng thời tùy mức độ nặng nhẹ sẽ bị treo account (tài khoản) từ 7 đến 30 ngày hoặc vĩnh viễn.

7. Thành viên nào đăng bài viết với những lời lẽ tục tĩu, vô ý thức, vô văn hóa, và thiếu sự tôn trọng các thành viên khác, spam diễn đàn với những bài viết không liên quan tới chủ đề có thể bị xử phạt cảnh cáo, xóa bài viết, đồng thời tùy mức độ nặng nhẹ sẽ bị xử phạt treo account (tài khoản) từ 3 đến 7 ngày hoặc vĩnh viễn.

8. Thành viên nào đăng những bài viết có nội dung, hình ảnh đồi trụy, thoái hóa biến chất, sa đọa gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên, bài viết sẽ bị xóa ngay tức khắc, đồng thời tùy mức độ nặng nhẹ sẽ bị xử phạt treo account (tài khoản) từ 3 đến 7 ngày hoặc vĩnh viễn.

9. Không chấp nhận các topic chứa link của các trang web khác nhằm mục đích quảng cáo, spam.... Cấm mọi hành vi post quảng cáo các phần mềm độc hại , virus, cũng như các hình ảnh dễ gây hiêu nhầm trên diễn đàn.

10. Không được quảng cáo dịch vụ kiếm tiền online, dịch vụ cầm đồ, dịch vụ làm bài tập thuê, thi thuê và tất cả những dịch vụ khác mang tính chất gian lận, lừa đảo.

11. Không được mở nhiều topic cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong tất cả các box của diễn đàn.

12. Không được up tràn lan cho topic của mình, các bài up phải cách nhau ít nhất 6 tiếng, kể cả up dùm cho topic của người khác.

III, Quy định chung:

13. Admin và mod có quyền xóa/edit/move/khóa bất cứ bài viết nào và bất cứ lúc nào mà không cần báo trước, nếu topic có dấu hiệu vi phạm với nội quy của box, và nội quy chung của diễn đàn. Người vi phạm có thể bị cảnh cáo, ban nick tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những bài viết bị khóa sẽ được reply với nội dung sau: “Topic locked. (Lí do khóa). 12h nữa sẽ move vào Trash bin”

14. Tất cả các bài vi phạm sẽ không nhận được bất kì sự giúp đỡ nào từ diễn đàn, thông tin cá nhân trong bài viết như tên, địa chỉ, số điện thoại, email... sẽ bị thay đổi, các bài post trả lời sẽ bị edit hoặc xóa mà không cần thông báo.

15. Các account (tài khoản) đã đăng kí trên 2 năm hoặc có trên 2000 posts tính đến khi post bài, các thành viên thuộc ex main committee, main committee, mod, admin, foc... sẽ được ưu tiên khi vi phạm, nhưng vẫn sẽ bị xử phạt nếu mod thấy cần thiết.

16. Các thành viên không được phép quote bài post này, nếu vi phạm sẽ bị del/edit bài post, đồng thời sẽ bị xử phạt treo account (tài khoản) từ 3 đến 7 ngày hoặc vĩnh viễn.

17. Ban Quản Lý có quyền bổ sung hay thay đổi bất cứ phần nào của Nội Quy này vào bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước hay giải thích lý do.

18. Diễn đàn VNCNUS không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin đăng trên box Hỏi và đáp, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra cho các thành viên khi sử dụng những thông tin đăng trên box.


--------------------------------------------
P/S: Hy vọng mọi người post bài mới/reply luôn tuân thủ theo nội quy của box. lanhchuachaplin welcome mọi feedback và sẽ edit lại nội quy cho phù hơp nếu cần. >:)
"It's not important to go to heaven after we leave,
but it's important to create heaven in someone's heart,

before we leave!".
User avatar
lanhchuachaplin
Moderator
Moderator
 
Posts: 2874
Joined: Tue Apr 21, 2009 11:53 am
Location: http://taoxanh.net/

Re: Nội quy của box Hỏi và đáp

Postby kitty29 » Fri Nov 25, 2011 5:00 pm

cho mình hỏi mình muốn làm topic thì làm bằng cách nảo ?theme củ minh biết làm từ ngđổi theme mới mình kg biết làm bằng cách nao
kitty29
Trung sĩ
Trung sĩ
 
Posts: 94
Joined: Thu Oct 27, 2011 6:26 pm

Re: Nội quy của box Hỏi và đáp

Postby mathsvn » Fri Nov 25, 2011 5:02 pm

bạn click vào nút New Topic là được mà
mathsvn
Moderator
Moderator
 
Posts: 3212
Joined: Fri Nov 24, 2006 7:03 pm

Re: Nội quy của box Hỏi và đáp

Postby kitty29 » Fri Nov 25, 2011 5:11 pm

View new posts w/o ads • View new posts • View active topics

View your topics • View your post. mình chỉ thấy như thế này .không thấy chữ new topics đâu cả
kitty29
Trung sĩ
Trung sĩ
 
Posts: 94
Joined: Thu Oct 27, 2011 6:26 pm

Re: Nội quy của box Hỏi và đáp

Postby kitty29 » Fri Nov 25, 2011 5:13 pm

mình thấy rồi .thanks
kitty29
Trung sĩ
Trung sĩ
 
Posts: 94
Joined: Thu Oct 27, 2011 6:26 pm

Re: Nội quy của box Hỏi và đáp

Postby kjtb4by_92 » Tue Jul 24, 2012 11:07 pm

ad ơi cho mình hỏi cách up hình như nào vậy
kjtb4by_92
Trung úy
Trung úy
 
Posts: 272
Joined: Tue Jul 26, 2011 6:54 am

Re: Nội quy của box Hỏi và đáp

Postby baothi8687 » Thu Mar 27, 2014 3:39 pm

Mình sẽ chấp hành tốt nôi quy
baothi8687
Dân đen
 
Posts: 4
Joined: Thu Dec 12, 2013 4:55 pm

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 4 guests