It is currently Fri Oct 19, 2018 5:01 pm
All times are UTC + 8 hours

Những nhóm ngành học HOT nhất tại Nhật Bản 2018

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Những nhóm ngành học HOT nhất tại Nhật Bản 2018

Postby maijvb » Sat Feb 10, 2018 3:15 pm

Trong những năm gần đây, du học Nhật bản đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chỉ trong 1 năm con số du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đã tăng lên gấp đôi. Đặc biệt dân số Nhật Bản đang có xu hướng già hóa nhanh chóng và cần bổ sung 1 lực lượng lao động trẻ trung từ ngoại quốc. Vậy những ngành nào sẽ trở thành xu hướng HOT dễ kiếm việc làm tại Nhật trong những năm gần đây?
1.Ngành giáo dục là lựa chọn đem lại nhiều cơ hội
Không giống như những ngành như IT, kinh tế và y khoa luôn luôn hot trong thời gian trước. Hiện nay, ngành giáo dục tại Nhật Bản dang là nhân tốt mới thu hút lượng lớn du học sinh. Ở Nhật, giáo viên tiếng Anh tại các trường là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất với mức thu nhập được đánh giá là cao. Nếu bạn theo học một ngôi trường tại Tokyo về ngành giáo dục, cơ hội việc làm của bạn cũng sẽ cao hơn 70% bởi nơi đây rất dễ kiếm việc làm trong ngành giáo dục.
2.Ngành học kỹ thuật đem lại nhiều cơ hội việc làm trên thế giới
Nhật Bản là cường quốc phát triển về khoa học kỹ thuật tại Châu Á. Nếu bạn theo học nhóm ngành kỹ thuật tại Nhật bản, bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại đất nước này mà còn nhiều quốc gia khác cần bạn.
>>> Chi phí du học Nhật Bản 2018 bạn nên biết
Ngoài các công việc về IT và máy tính thì nhóm ngành kỹ thuật còn có các ngành kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật công trình xây dựng…
3.Nhóm ngành về kinh tế, nhóm ngành có sức hút toàn cầu
Từng gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong lịch sử. Nhật Bản đã vươn lên vị thế là cường quốc kinh tế. Đặc biệt ở Nhật cũng là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về hình thức kinh tế tập đoàn toàn thế giới. Ở đây cũng có rất nhiều trường đào tạo ngành kinh tế nổi tiếng như Đại học Tokyo, đại học Kyoto…
Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về những ngành học HOT tại Nhật Bản. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công!
>>> Xem thêm: Công ty du học Nhật Bản uy tín
maijvb
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 109
Joined: Thu Nov 02, 2017 12:32 pm
Location: Hà Nội

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests