It is currently Tue Dec 11, 2018 10:25 am
All times are UTC + 8 hours

Điều kiện cần có khi lựa chọn du học Nhật Bản 2018

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Điều kiện cần có khi lựa chọn du học Nhật Bản 2018

Postby maijvb » Tue Mar 13, 2018 4:16 pm

Không ít bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản bởi lẽ đây là quốc gia tuyệt vời, cùng với nền giáo dục tiên tiến được cả thế giới biết đến. Hầu hết các bạn đều mong muốn được đến Nhật bản để có thể tích lũy học hỏi được kiến thức mà lại vừa có thể khám phá đất nước Hoa Anh Đào. Tuy nhiên, để có thể đến Nhật Bản du học, các bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau
Những điều kiện du học Nhật Bản 2018
1.Trình độ học vấn tối thiểu
Để đi du học Nhật Bản, bạn phải hoàn thành chương trình học THPT với điểm số khá. Bên cạnh đó, hạnh kiểm của bạn cũng phải tốt thì mới có thể đi du học Nhật Bản được.
2.Điều kiện về ngoại ngữ
Bạn cần có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 trở lên hoặc đã học tiếng Nhật 3 tháng. Trình độ ngoại ngữ là một yêu cầu hợp lý, bởi nếu bạn không thể giao tiếp tiếng Nhật thì sẽ kho hòa đồng với cuộc sống và môi trường học tập mới.
3.Điều kiện về tài chính
Để có thể đi du học Nhật Bản, gia đình bạn cần chứng minh có đủ năng lực để chi trả các khoản học phí khi bạn học tập tại đây. Thông thường các chi phí ban đầu gia đình bạn cần chuẩn bị là khoảng 200 triệu đồng. Bên cạnh đó gia đình bạn còn cần chứng mình có sổ tiết kiệm để đủ điều kiện chi trả học phí cho bạn ở các kỳ tiếp theo.
4.Lý do đi du học Nhật Bản của bạn là gì?
Lý do đi du học là điều vô cùng quan trọng. Đối với du học sinh Nhật Bản sẽ phải giải trình hợp lý lý do bạn muốn đi du học Nhật Bản. Bạn phải có hoài bão và ước mơ trong đời và quyết tâm thực hện ước mơ đó. Chính vì thế bạn cần phải có một lý do hợp lý để thuyết phục Đại sứ quán xét duyệt.
Một điều vô cùng quan trọng, nếu bạn nào có ý định đi du học Nhật bản để kiếm tiền thì hãy nên ngừng ảo tưởng đó. Bởi lẽ, sang Nhật các bạn đi làm thêm để trang trải các khoản sinh hoạt phí tại đây đã quá vất vả rồi. Không thể nào có thể đi làm thêm để kiếm tiền gửi về cho gia đình được. Mặt khác, chính phủ Nhật Bản quy định rất rõ số giờ các bạn được làm thêm trong 1 tháng. Làm quá thời gian trên các bạn có thể bị phát hiện và sẽ khó khăn trong việc gia hạn visa sau này.
Bạn muốn đi du học Nhật Bản và bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên chưa?
>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội
maijvb
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 128
Joined: Thu Nov 02, 2017 12:32 pm
Location: Hà Nội

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron