It is currently Sat Dec 15, 2018 1:02 am
All times are UTC + 8 hours

Những ngành học nên chọn khi đi du học Nhật Bản 2018

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Những ngành học nên chọn khi đi du học Nhật Bản 2018

Postby maijvb » Wed Mar 14, 2018 3:07 pm

Khi đi du học Nhật Bản 2018, việc xác định ngành học, trường học là rất quan trọng. Lựa chọn đúng ngành học theo sở thích, sở trường sẽ giúp bạn phát huy tối đa được khả năng của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn top những ngành học đang được lựa chọn nhiều nhất từ các bạn du học sinh. Từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.
1.Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin là một trong những ngành thế mạnh của Nhật Bản. Theo hướng quy hoạch nhân lực quốc gia, đến năm 2020 được thống kê, Nhật Bản cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ước lượng mỗi năm tăng 13%. Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư công nghệ thông tin có thể lựa chọn các công việc như lập trình viên, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản trị mạng, tổ chức thương mại điện tử trong và ngoài nước.
>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?
2.Du học Nhật Bản ngành du lịch, nhà hàng khách sạn
Du lịch hiện đang là một trong những ngành công nghiệp được chú trọng tại nhiều quốc gia. Đặc biệt là những nước có nhiều cảnh sắc tuyệt vời như Việt Nam. Với sự phát triển lớn mạnh của ngành du lịch trong nước, nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững kỹ năng cần thiết là điều vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy, cơ hội luôn rộng mở cho những bạn quyết định lựa chọn theo ngành học này. Và một trong những hướng đi cả các nhà du lịch Việt Nam tương lai đó là du học Nhật Bản ngành du lịch.
3.Du học Nhật bản ngành cơ khí
Cơ khí là sức mạnh trong nền kinh tế của Nhật Bản. Từ vị thế sản xuất ô tô đứng đầu thế giới cho đến công nghệ sản xuất sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử chính xác trong các ngành công nghiệp kỹ thuật cao và cả các sản phẩm kim loại- hóa chất cũng luôn là thế mạnh của họ.
Tại Việt Nam, ngành cơ khí cũng có tốc độ phát triển nhanh chóng. Dự báo trong tương lai sẽ là ngành công nghiệp mũi nhọn và có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn. Tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Thêm vào đó, là sự đầu tư các nhà máy, phân xưởng sản xuất lớn từ các tập đoàn kinh tế, thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…tại Việt Nam hứa hẹn tương lai tươi sáng cho ngành cơ khí.
>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội
maijvb
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 132
Joined: Thu Nov 02, 2017 12:32 pm
Location: Hà Nội

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest