It is currently Mon Oct 22, 2018 1:35 pm
All times are UTC + 8 hours

Học Cao đẳng Dược HCM trong bao nhiêu lâu?

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Học Cao đẳng Dược HCM trong bao nhiêu lâu?

Postby mrphe1806 » Wed May 16, 2018 7:50 pm

Em có dự định học đại học y dược tp hcm hệ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược TP HCM nhưng thắc mắc không biết thời gian học bao nhiêu lâu? Và cơ hội việc làm ra sao?
Ngành Dược là sự lựa chọn của rất nhiều các người học năm 2018 bởi những cơ hội việc làm sau khi các người học học xong.

[CENTER]Image[/CENTER]

Thời gian học trường cao đẳng y tế thành phố hồ chí minh năm 2018
Thời gian trường cao đẳng dược hcm năm 2018 chỉ 3 năm với thí sinh:


  Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.  Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.  Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

Sau khi tốt nghiệp, bạn được trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học ở tại trường nếu các đối tượng mong muốn. Đặc biệt hơn. trường còn đưa ra học phí năm 2018 vô cùng phù hợp chỉ với 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo cơ hội cho thí sinh có có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có thể đăng ký xét tuyển.
Địa chỉ đăng ký học trường cao đẳng y tphcm năm 2018

Đa số các người học đều đã xác định được ngành học phù hợp tham gia học nhưng lại đang lo lắng không biết nên học trường nào trong số hàng loạt trường Cao đẳng Dược 2018. Khi đó, các người học đều có mối quan tâm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường tiên phong với công tác đào tạo ngành Dược kinh nghiệm hơn 10 năm và đây cũng là nơi đầu tiên sở hữu bệnh viện riêng tại HCM. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học. Phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” tạo điều kiện cho bạn trẻ trau dồi kiến thức và vững tay nghề.
Bên cạnh đó Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu để tìm kiếm việc làm cao hơn dành cho những học viên sở hữu bằng tốt nghiệp THPT.
Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh. Liên hệ: 089.9955.990 - 096.9955.990.
Nguồn: cao đẳng dược tp hcm tuyển sinh năm 2018
mrphe1806
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 30
Joined: Tue Aug 02, 2016 9:29 am

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

 • You cannot post new topics in this forum
  You cannot reply to topics in this forum
  You cannot edit your posts in this forum
  You cannot delete your posts in this forum
 • Who is online

  Users browsing this forum: No registered users and 1 guest