It is currently Mon Oct 22, 2018 4:43 pm
All times are UTC + 8 hours

Có hình xăm có đi du học Nhật Bản tụ túc được không?

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Có hình xăm có đi du học Nhật Bản tụ túc được không?

Postby maijvb » Tue Dec 26, 2017 2:56 pm

Em sinh năm 1998, em muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản 2018 vừa học vừa làm. Tuy nhiên, em có một hình xăm nhỏ khoảng 5 cm ở cánh tay trái. Khi lên mạng tìm hiểu về chương trình này, em rất hoang mang bởi mỗi công ty lại có những nhận định khác nhau. Có công ty thì khẳng định không vấn đề gì, một số công ty lại khuyên em nên xóa hình xăm đi. Nhờ công ty tư vấn giúp em, với trường hợp của em thì có đủ điều kiện để tham gia chương trình du học tại Nhật bản không? Em xin cảm ơn
Trần Minh Đức (Hà Nội)
Chào Đức! Câu hỏi của em cũng là vấn đề mà khá nhiều bạn thắc mắc khi tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản. Thực tế, có hình xăm trên người sẽ gây cản trở không nhỏ đến kế hoạch du học Nhật bản của bạn. Bởi lẽ, xăm trổ dù được coi là nghệ thuật ở nhiều quốc gia, nhưng ở Nhật Bản lại không tạo được thiện cảm và quốc gia này chưa rũ bỏ hết định kiến về vấn đề hình xăm trên cơ thể.
>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?
Trường hợp của em, em có hình xăm trên cơ thể và lộ ra bên ngoài thì khi phỏng vấn với các trường tiếng Nhật, có thể trường sẽ không nhận em. Nếu có hình xăm nhỏ và kín trên người thì em vẫn có thể đi du học Nhật Bản được. Vì vậy, đối với những ai có hình xăm lớn hoặc lộ ra ngoài thì tốt nhất là nên xóa hình xăm trước khi đi du học Nhật.
Giải pháp xóa xăm cho người muốn đi du học Nhật bản
Có rất nhiều cách để xóa xăm như dùng tia laser…Bạn Vinh có thể lựa chọn cơ sở uy tín để xóa xăm. Và bạn sẽ phải mất một thời gian để có thể xóa hết hình xăm đó.
Trong quá trình chờ đợi, bạn có thể đăng ký tham gia một khóa học tiếng Nhật gần nhà để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi đi du học Nhật bản sau này. Chúc bạn thành công!
>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội
maijvb
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 110
Joined: Thu Nov 02, 2017 12:32 pm
Location: Hà Nội

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 3 guests