It is currently Mon Oct 22, 2018 3:44 pm
All times are UTC + 8 hours

Du học Nhật Bản tại Osaka – nên chọn trường nào để theo học?

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Du học Nhật Bản tại Osaka – nên chọn trường nào để theo học?

Postby maijvb » Wed Dec 27, 2017 2:53 pm

Nhật bản đang là điểm đến du học được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Bởi lẽ, đến đây các bạn được trải nghiệm nền giáo dục vào bậc nhất thế giới với mức chi phí không quá cao. Bên cạnh Tokyo thì Osaka cũng là điểm đến mang đến cho bạn nhiều điểm phù hợp và sự trải nghiệm.
Tại sao nên chọn Osaka là điểm đến du học Nhật bản?
Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật Bản. Nếu ví Tokyo tấp nập như thành phố HCM thì Osaka sẽ được ví với Hà Nội. Người dân nơi đây lại hòa đồng và rất thân thiện, tạo nên nét văn hóa riêng cho nơi đây.
Dù là thành phố kinh tế nhưng Osaka lại mang lại cho du khách cảm giác được chìm đắm trong những cảnh sắc của thiên nhiên tươi đẹp.
>>> Chi phí du học Nhật bản 2018 là bao nhiêu?
Về khía cạnh giáo dục: Osaka là nơi được các bạn du học sinh Nhật Bản chọn nhiều hơn Tokyo. Bởi lẽ giá cả ở đây sẽ rẻ hơn ở Tokyo.
Top 3 trường Nhật ngữ tiêu biểu tại Osaka
1.Trường Nhật ngữ First Study
Tiền thân của trường là trung tâm giáo dục dành cho người Nhật về những kiến thức, trí tuệ để học lên các trường phổ thông, đại học tại Nhật Bản. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật, trường còn giúp sinh viên được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa, xã hội, con người Nhật bản. Nhà trường luôn trú trọng đến việc giảng dậy tốt nhất cho sinh viên và mang đến những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp vô cùng tốt.
2.Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai
Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai được thành lập năm 1953. Đến năm 1989, khoa tiếng Nhật cảu trường được mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài.
Trường luôn trú trọng tổ chức các buổi hướng dẫn định kỳ về các môn học, chế độ thi cử cần thiết cho việc học chuyển tiếp. trường cũng luôn tổ chức các buổi tham quan và giao lưu văn hóa.
>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?
3.Học viện ngôn ngữ Clover
Học viện ngôn ngữ Clover phát triển với phương châm không chỉ dậy tiếng Nhật mà còn muốn truyền đạt kiến thức văn hóa của Nhật bản thông qua ngôn ngữ. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm. Luôn trao đổi và giúp đỡ sinh viên du học Nhật Bản trong quá trình học tập. Chương trình học của trường cũng rất đa dạng, ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn dự định học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có N2 và muốn học lên cao học.
Chắc chắn với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về Osaka. Từ đó có những dự định cho bản thân khi đi du học Nhật bản 2018. Chúc bạn thành công!
maijvb
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 110
Joined: Thu Nov 02, 2017 12:32 pm
Location: Hà Nội

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest