It is currently Fri Nov 16, 2018 7:04 am
All times are UTC + 8 hours

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Saitama

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Saitama

Postby maijvb » Thu Jan 18, 2018 3:04 pm

Khi đi du học Nhật bản, rất nhiều bạn dành nhiều thời gian để lựa chọn trường Nhật ngữ mình mong muốn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn trường Nhật ngữ Saitama. Các bạn hãy đọc và cân nhắc lựa chọn nhé.
Nếu dự định của bạn là học tiếng Nhật thật tốt để tiến tới học cao hơn hoặc xin việc làm lâu dài tại đất nước Nhật Bản, thì việc lựa chọn trường Nhật ngữ chất lượng là vô cùng quan trọng.
Trường Nhật ngữ Saitama là trường đào tạo tiếng Nhật với mục đích dành cho những bạn muốn học tiếp lên các trường chuyên môn, đại học hay sau đại học tại Nhật. Trường Nhật ngữ Saitama chỉ cách Tokyo 30 phút đi tàu những giá cả ở đây lại rẻ hơn ở Tokyo rất nhiều. Đây là môi trường học tập an toàn và thân thiện. Du học sinh đến đây có thể yên tâm học tập, sinh sống và tìm việc làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Ngoài ra, Trường Nhật ngữ Saitama còn có các chế độ học bổng và phần thưởng dành cho những sinh viên gương mẫu, chuyên cần và có thành tích xuất sắc.
>>> Chi phí du học Nhật Bản bạn nên biết Click here
Đặc trưng của trường Nhật ngữ Saitama
-Giáo trình giảng dậy: Trường giảng dậy theo chương rình riêng nhằm hướng tới kỳ thi tiếng Nhật cho du học sinh và kỳ thi năng lực Nhật ngữ
-Mỗi trường học tập: Là nơi gắn Tokyo với không gian xanh, đẹp và yên tĩnh. Nên ở đây rất thích hợp để học tập
-Môi trường sinh hoạt: Kỹ túc xá của trường Nhật ngữ Saitama hoàn toàn là các phòng đơn với trang thiết bị đầy đủ. Nơi đây cũng thuận tiền trong sinh hoạt do nằm gần nhiều siêu thị lớn và các cửa hàng 24h.
Thông tin khóa học và chi phí của trường
Đội ngữ giáo viên của trường với kinh nghiệm lâu lăm sẽ giúp việc học tập cũng như sinh hoạt của du học sinh dễ dàng hơn.Trường Nhật ngữ luôn cam kết sẽ nỗ lực bồi dưỡng, đảm bảo năng lực tiếng Nhật cho học sinh bằng việc tổ chức các lớp học phù hợp với khả năng của học sinh.
Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Nhật ngữ Saitama. Từ đó có những cân nhắc và lựa chọn hợp lý cho hành trình du học Nhật Bản của mình. Chúc bạn thành công!
>>>> Xem thêm: Du học Nhật Bản giá rẻ
maijvb
Thượng sĩ
Thượng sĩ
 
Posts: 112
Joined: Thu Nov 02, 2017 12:32 pm
Location: Hà Nội

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 1 guest