It is currently Sun Nov 18, 2018 11:46 am
All times are UTC + 8 hours

Những công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 TPHCM

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

Những công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 TPHCM

Postby hongtham » Mon Sep 17, 2018 5:03 pm

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng TPHCM năm 2018 nhưng không biết điều kiện có khó không và sau khi ra trường làm công việc gì?

[CENTER]Image[/CENTER]

Đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh khi tham gia lựa chọn một chuyên ngành để học tập. Ngành điều dưỡng với hệ đào tạo Văn bằng 2 cũng không ngoại lệ khi bản thân người học đã từng lỡ lầm trước đó và tìm đến Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM như một lối thoát.

Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hcm học cái gì?

Trước khi muốn biết TN Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ra trường làm gì thì các bạn cần hiểu về ngành mà bạn chọn là gì và học những gì? Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 TPHCM thuộc hệ thống của ngành Điều dưỡng. Những bạn học điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được gọi là Điều dưỡng viên.
Người Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ là bảo vệ, chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Để trở thành một điều dưỡng viên, trong quá trình học tập Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y dược HCM bạn sẽ được học những kiến thức sau:
Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
Biết áp dụng các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.
Ngoài ra khi được học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tphcm uy tín như Cao đẳng Y Dược TPHCM thì bạn còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi phẩm chất nghề để sau khi ra trường có thể có đủ kiến thức cũng như phẩm chất đạo đức để trở thành một điều dưỡng viên giỏi, tâm huyết với nghề.

[CENTER]Image[/CENTER]

Những công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 TPHCM

Sau khi TN sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn có thể làm việc tại:
Có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám Nhà nước hay tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
Có thể trở thành người quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan tới công tác điều dưỡng. Hơn nữa, Điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Như vậy công việc của một Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM khá đa dạng. Theo đó khi đáp ứng yêu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng TPHCM năm 2018, các bạn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của Nhà trường để nhận được kết quả sớm nhất.
Nguồn: Y dược Tiền Giang
hongtham
Lính đầu bếp
 
Posts: 11
Joined: Sun May 20, 2018 10:46 pm

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests