It is currently Wed Nov 14, 2018 11:32 am
All times are UTC + 8 hours

DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐƯỢC TẲNG HẠNG TRÊN ASSESSMENT

VNCNUS Freshmen Orientation Campaign (FOC)

Moderators & FOC Directors: nguyentheimo2011 & kimngan.vu

DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐƯỢC TẲNG HẠNG TRÊN ASSESSMENT

Postby goalevo » Wed Oct 17, 2018 3:17 pm

Chính phủ Úc đang mở rộng cửa chào đón sinh viên Việt Nam, bằng chính sách du học không cần chứng minh tài chính, và điều kiện tiếng Anh dễ dàng. Đồng thời tăng hạng lên Level2 cho Việt Nam trên hệ thống Assessment Level.

Luật sửa đổi được áp dụng từ ngày 27/9/2018, tin vui này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những bạn có mong muốn đi du học tại Úc, nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về tài chính để chứng minh với Bộ Di Trú.


>>> Vì sao du học Úc luôn là điểm đến hấp dẫn

Tìm hiểu về hệ thống Assessment Level ở Australia
Assessment Level là hệ thống của Bộ Di Trú Úc, để phân loại, xếp hạng các trường tại Úc và các quốc gia trên thế giới có du học sinh theo học tại Australia. Cụ thể như sau:

Danh sách xếp hạng các trường Assessment Level 1, Level 2 và Level 3 tùy vào thứ hạng, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, độ đa dạng về ngành học.
Hệ thống xếp hạng quốc gia, Bộ Di Trú cũng có phương thức đánh giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu có có thể kể đến như: số lượng du học sinh, chất lượng sinh viên, mức độ đảm bảo yêu cầu thị thực của sinh viên khi đang học tập ở Úc.
Lưu ý: Assessment Level khi xếp cho trường cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, tùy vào thành tích của trường. Ngoài ra, Bộ Di Trú sẽ dựa trên các số liệu visa của học sinh ở giai đoạn trước để xét duyệt Level của một quốc gia ở giai đoạn tiếp theo. Do đó bạn cần bám sát thường xuyên thông tin của Bộ Di Trú, trước thời điểm quyết định làm hồ sơ du học Úc.


Lợi ích dành cho du học sinh Úc khi Việt Nam được thăng hạng lên Level2.

>>> Xin visa du học Úc có khó không?

Với những thay đổi theo luật di trú mới, học sinh/ du học sinh Việt Nam sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi du học. Chương trình này Luật sửa đổi được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học ở Úc.

Thêm một lợi thế nữa là, yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh cũng không bắt buộc. Bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường (làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm Ielts). Nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại trường.

Tuy nhiên, hệ thống luật của Bộ Di Trú Úc không mang tính tuyệt đối. Họ có thể toàn quyền chọn ra một số hồ sơ bất kỳ để kiểm tra, phỏng vấn qua điện thoại và yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc chứng minh tài chính nếu cảm thấy cần thiết.

Để đảm bảo quá trình du học được thuận lợi, bạn cần nghiên cứu và chuẩn bị hồ sơ một cách chỉnh chu và rõ ràng nhất. Đồng thời cũng cần trang bị cho mình trình độ tiếng Anh, để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập ở Úc. Mà trước tiên, đó chính là chìa khóa quan trọng để có thể vượt qua được kỳ thi đầu vào của trường đại học tại Úc mà bạn đăng ký.

—————————————————

Goalevo là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

VẲN PHÒNG TẠI TP HCM
Địa chỉ: 23 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: Tuvan@goalevo.vn
Hotline: 0909 570 799
goalevo
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 8
Joined: Wed Aug 22, 2018 2:35 pm

Return to Tuyển sinh & các vấn đề liên quan

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 2 guests