It is currently Sat Dec 15, 2018 10:51 pm
All times are UTC + 8 hours

Meo nhận biết son 3ce velvet lip tint fake

Interesting Life, Unique Style, Cheerful Mind... Come here to find

Meo nhận biết son 3ce velvet lip tint fake

Postby kutegiagoc » Thu Jan 25, 2018 11:10 am

Chào mọi người, Kutegiagoc xin gửi đến quý khách hàng bài viết về chủ đề đang rất được các bạn teẻngil bày tỏ sự quan tâm trên mạng xã hội đó là: "làm sao nhận biết được son 3ce velvet lip tint fake".

Là đơn vị chuyên cung cấp son môi chính hãng được 5 năm tại thị trường việt Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng áp dụng các phần mềm hiện đai. Chúng tôi muốn không để bất kỳ 1 cây son fake nao tới tay người tiêu dụng Vậy, kutegiagoc làm thế nao để biết . Nó đơn giản lắm các bạn ạ, có 3 cách cơ bản như thế này nhé:

Cách 1: Sử dụng app Hidden tag để check mã sản phẩm

Bạn chỉ việc nhập mã sản phẩm vào phần mềm, khi đó phần mềm sẽ truy tìm data và báo về cho bạn biết cây son 3ce mà bạn đang cầm trên tay là hàng chính hãng hay hàng fake nhé. Quá đơn giản phải không nào.

Để cài được phần mềm này bạn chỉ cần lên google play (Đối với các điện thoại sử dụng phần mềm android) hay apple store (Đối với các điện thoại sử dụng phần mềm IOS) và đánh key “Hidden tag”. Nó sẽ show ra những phầm mềm phù hợp với nhu cầu và lúc này chúng ta chỉ việc tải về và sử dụng để check nhé.

Cách 2: Nhìn vào vẻ bề ngoài cây son 3ce velvet lip tint

- Chiều dài của cây son chính hãng có độ dài chuẩn xác 100% là 11cm và 100 cây đều như một hết. Nếu bạn cầm phải những cây có kích thước không đồng đều thì nên tránh xa shop đó vì bạn sẽ rất khó để lựa chọn được cây son chính hãng ngay cả khi nó có chiều dài bằng 11cm.

>>> Bạn có thể truy cập đường dẫn sản phẩm son 3ce velvet lip tint chính hãng của kutegiagoc để đặt hàng nhé.

- Thân bên trong của cây son fake sẽ có màu trắng còn những cây chính hãng sẽ có màu đen tuyền rất bắt mắt.

Image
Hình ảnh thực tế sự káhc nhau ở phần thân giưa 2 thỏi son 3ce velvet lip tint fake và thật

Cách 3: Tem sản phẩm

Toàn bộ sản phẩm chính hãng của thương hiệu 3CE sẽ có đầy đủ tem nhãn rõ ràng. Nên bạn cần phải kiểm tra cẩn thận, nếu tem của cây son bị mất hoặc không rõ ràng thì không nên mua nhé. Tỉ lệ cao là cây son đó là hàng fake đấy.

Như vậy, kutegiagoc đã chia sẻ đến bạn 3 cách nhận biết son môi 3ce velvet lip tint fake rất đơn giản và chính xác. Chúc các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ và làm đẹp cho đôi môi của mình.

>>> Để xem thêm nhiều cách nhận biết hơn nữa xin truy cập: http://kutegiagoc.com/kutegiagoc-ban-hang-fake--su-that-n164440.html
kutegiagoc
Dân đen
 
Posts: 1
Joined: Sat Jan 20, 2018 11:56 am

Return to Lifestyle

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 0 guests