It is currently Mon Nov 19, 2018 12:27 am
All times are UTC + 8 hours

Vì sao tôi lại bị bị từ chối visa Trung Quốc ?

Moderator: lanhchuachaplin

Vì sao tôi lại bị bị từ chối visa Trung Quốc ?

Postby vandoan90 » Fri Jan 12, 2018 1:22 pm

Ngày nay, visa Trung Quốc được rất nhiều công dân Việt Nam muốn “sở hữu” bởi Trung Quốc là siêu cường không chỉ mạnh về kinh tế mà du lịch, văn hóa nước này cũng rất phát triển. Tuy nhiên một số người lại gặp rào cản về visa, do một số nguyên nhân nào đó mà bạn không thể xin được visa Trung Quốc.

Cùng xem những nguyên nhân này và rút kinh nghiệm ngay nhé!Những nguyên nhân sau đây thường khiến bạn rớt visa Trung Quốc:

Do hồ sơ mà bạn chuẩn bị để nộp cho Đại Sứ Quán quá sơ sài, thiếu một số giấy tờ, nội dung yêu cầu cần thiết hoặc thông tin không hợp lý như: giấy tờ chứng minh tài sản không minh bạch; lịch trình đi du lịch Trung Quốc không khớp với booking khách sạn, v.v.
Do bạn đã mắc phải lỗi nào đó khi tiến hành làm visa từ lần trước đó, hoặc có hành vi xấu, vi phạm pháp luật trong quá trình bạn sang Trung Quốc từ trước và bị liệt vào danh sách đen, khó xin visa. Thông thường, nếu đã rơi vào trường hợp này thì sẽ rất khó để xin visa Trung Quốc.Nên Làm Gì Khi Trượt Visa Trung Quốc?

Tự bổ sung giấy tờ:

Hầu hết lý do bạn bị trượt visa Trung Quốc là do chưa đủ giấy tờ để chứng minh mục đích du lịch của bạn là chính đáng. Trong đó, vấn đề chứng minh tài chính và chứng minh công việc là quan trọng nhất, có thể nói đây là chìa khoá quyết định bạn có xin được visa Trung Quốc được hay không. Hãy đưa ra tất cả các giấy tờ chứng minh bạn có một công việc ổn định và một mức thu nhập tốt cùng những mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam. Những giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, sổ đỏ, giấy tờ xe, cổ phiếu, chứng khoán, v.v. bạn đưa ra càng chi tiết thì khả năng đậu visa càng cao.Nhờ công ty dịch vụ:

Đối với những bạn xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm thì giải pháp tối ưu đó là sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc. Các công ty dịch vụ sẽ đánh giá chính xác được hồ sơ của bạn đã đầy đủ chưa và cần bổ sung những gì để tỷ lệ đậu visa của bạn cao nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tìm hiểu và chọn những công ty làm visa uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.
vandoan90
Hạ sĩ
Hạ sĩ
 
Posts: 31
Joined: Thu Aug 20, 2015 4:51 pm

Re: Vì sao tôi lại bị bị từ chối visa Trung Quốc ?

Postby hoandohuu262 » Fri Jan 26, 2018 5:55 pm

Bác này chắc muốn đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam đây mà :D
hoandohuu262
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 5
Joined: Thu Apr 06, 2017 5:56 pm

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron