It is currently Mon Dec 17, 2018 10:26 pm
All times are UTC + 8 hours

Điểm danh 4 địa chỉ may đồng phục bảo hộ dẫn đầu

Moderator: lanhchuachaplin

Điểm danh 4 địa chỉ may đồng phục bảo hộ dẫn đầu

Postby congtymayglu » Fri Sep 15, 2017 10:32 am

An toàn lao động, trang bị đồng phục bảo hộ là một vấn đề được đặt lên hàng đầu trong thời gian trở lại đây. Làm sao để có thể bảo vệ tốt nhất người lao động và quảng bá hình ảnh công ty. Quần áo đồng phục bảo hộ luôn là lựa chọn số 1. Vậy bạn đã biết cách tìm kiếm các công ty chuyên may quần áo bảo hộ tốt nhất chưa. Xin mời tham khảo 4 địa chỉ tốt nhất về đồng phục bảo hộ tại TPHCM nhé.

Điểm danh 4 địa chỉ may đồng phục bảo hộ dẫn đầu

1. Đồng Phục bảo hộ Sư tử vàng

Đồng phục bảo hộ Sư Tử Vàng ( http://dongphuccaocap.vn/ )được thành lập khá lâu trong thị trường đồng phục và là một công ty rất có danh tiếng trong lĩnh vực này. Ngoài thế mạnh về quần áo bảo hộ lao động thì sư tử vàng còn kinh doanh nhiều mảng khác như may đồng ρhục công sở, áo thun, nón, balo với thương hiệu Sư Tử Vàng. Mẫu mã và chất liệu được sử dụng may các đồng phục luôn được cty chú trọng. Nguồn chất liệu vải được nhập khẩu chính hãng có chất lượng rất tốt giúp những bộ đồng phục đạt được sự thoải mái. Nói tới Sư Tử Vàng là nói tới những bộ đồng phục chất lượng cao hướng tới phân khúc đồng phục cao cấp.


Chi tiết tham khảo:

Địa chỉ: 81 Trần Mai Linh, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Liên hệ: (08) 3503 6689
Email: company@sutuvang.net
Website: http://dongphuccaocap.vn/
2. Đồng Phục bảo hộ GLU

Đồng Phục bảo hộ GLU là một trong các công ty con thuộc tổng công ty may mặc và thời trang GLU (Trang web: maydongphucglu.com ). Được thành lập và phát triển liên tục sau 20 năm tại thị trường tphcm và các tỉnh phía nam. Mặc dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực như may áo thun đồng phục, may áo khoác, may mũ nón và đồng phục công sở thì may đồng phục bảo hộ vẫn luôn là thế mạnh đi đầu của Đồng Phục GLU. Tất cả các thế mạnh về nguồn nguyên vật liệu vải, trình độ cao của các thợ may đã giúp GLU khẳng định tên tuổi trong ngành đồng phục. Đến với GLU khách hàng sẽ chắc chắn sẽ có được những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng nhất mà khó có thể tìm được ở một đơn vị nào khác.

Chi tiết tham khảo:

Địa chỉ: 87/94 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kì, Q. Tân Phú, TPHCM
Email: maydongphuc.glu@gmail.com
Website: http://maydongphucglu.com/
ĐT: 0938082833
3. Đồng Phục bảo hộ Hoa Tay

Được thành lập và phát triển từ những cơ sở may nhỏ có hơn 30 năm kinh nghiệm. Những năm gần đây thì Hoa Tay là nơi tập trung các bạn trẻ có chuyên môn, kỹ thuật, kinh nghiệm về thiết kế thời trang đã phát triển mô hình nhà may thành xưởng may, công ty có quy mô 40 công nhân và 20 thợ may tay nghề cao. Hoa Tay tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đa dạng nhất khu vực TP.HCM. Chính vì thế Hoa Tay thường được khách hàng chọn là đối tác cung cấp tất cả loại đồng phục. Đến thời điểm hiện tại thì Hoa Tay đã được sự tin tưởng, ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước.

Chi tiết tham khảo:

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Liên hệ: 0939794466
Email: info@hoatay.com.vn
Website: http://hoatay.com.vn/
4. Đồng Phục bảo hộ Đăng Sơn

Đăng Sơn luôn là một cái tên được nhiều người biết đến trong thị trường đồng phục tại Việt Nam. Đồng Phục bảo hộ cũng không là ngoại lệ. Đội ngũ nhân viên thân thiện, thạo nghề cùng với đó là khả năng sáng tạo không ngừng, cải thiện chất lượng may đã giúp cho Đăng Sơn tạo nên những mẫu áo đồng phục đẹp mắt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty may Đăng Sơn tiền thân là 1 xưởng may chuyên gia công về may mặc. Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nhiều sự lựa chọn của quý khách hàng, công ty may Đăng Sơn đã được thành lập. Sản phẩm của công ty rất có thế mạnh trong mảng may đồng phục bảo hộ cho công nhân.

Chi tiết tham khảo:

Địa chỉ: 61/3 Đường số 5. Phạm Văn Chiêu, P.16, Q. Gò Vấp, Sài Gòn
Fax: (08).6295.1254
Email: info@maydangson.com
Website: http://www.maydangson.com

Nguồn tham khảo:

http://mayaodai.com.vn/co-so-may-dong-phuc-cong-nhan-duoc-tin-cay-hang-dau
http://www.dongphuc.com/do-bao-ho-lao-dong
congtymayglu
Lính Vệ Sinh
 
Posts: 5
Joined: Wed Jul 06, 2016 7:47 pm

Return to Hỏi và đáp

  • You cannot post new topics in this forum
    You cannot reply to topics in this forum
    You cannot edit your posts in this forum
    You cannot delete your posts in this forum
  • Who is online

    Users browsing this forum: Bing [Bot] and 2 guests

cron